-21%

Bánh Tráng Nướng MÈ TRẮNG Như Bình (500gr)


30,000 38,000

Bánh Đa Nướng Mè Trắng cùng với Bánh Đa Nướng Mè Đen tạo nên BỘ ĐÔI “sang chảnh” trong nhóm Bánh Tráng Nướng.

Xét về bản chất thì Bánh Đa Nướng Mè Trắng và Bánh Đa Nướng Mè Đen chẳng có gì khác nhau. Cùng nguyên liệu, cùng cách làm, hương vị chẳng mấy chênh lệch, điểm khác biệt duy nhất chính là hạt mè trắng và mè đen.

Tìm Hiểu Về Bánh Đa Nướng Mè Trắng

Hạt mè đen và mè trắng hay còn được gọi chung là vừng, đây là nguyên liệu được sử dụng khá rộng rãi trong nấu ăn và các phương thuốc trong chữa bệnh. Nói về cách phân biệt thì chỉ nhìn bề ngoài thôi, cũng đủ biết vì sao tên gọi của nó là thế rồi.

So về giá trị dinh dưỡng thì hạt mè đen chứa nhiều canxi hơn mè trắng. Cả hai loại hạt này đều chứa hàm lượng khoáng cực cao. Nếu như bạn thiếu chất canxi, lại dị ứng sữa tươi hoặc sữa bột thì hai loại hạt mè này là lựa chọn THAY THẾ khá lý tưởng.

Bánh Đa Nướng Mè Trắng

Bánh Đa Nướng Mè Trắng Được Sử Dụng Như Thế Nào?!

Chính vì những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại nên mè đen, mè trắng được sử dụng trong nhiều món ăn, trong đó có bánh tráng. Bánh tráng nướng thơm lừng, lại được rắc thêm ít mè trắng khiến cho chiếc bánh thêm thơm ngon, HẤP DẪN.

Bánh tráng nướng trên than hồng, miếng bánh phồng lên, nóng hổi, tỏa hương thơm dịu ngọt từ gạo quyện trong mùi hương DẠT DÀO của mè trắng. Bánh sau khi nướng, nóng hổi, bẻ một miếng, ăn không hoặc chấm với nước tương hay nước mắm đều được.

Đối với loại bánh này, nếu thích bạn có thể dùng nó thay thế cho bánh tráng cuốn. Bánh được nhúng với nước nóng hoặc nướng lạnh, để thật mềm và ráo nước, cuốn với các loại rau và thịt, cá, tùy theo sở thích cá nhân. Bánh thơm mùi gạo tẻ, quyện trong rau sống thanh mát, miếng thịt bùi béo, lại thêm ít nước chấm cay ngọt, ngon không thể tả.

Bánh Đa Nướng Mè Trắng – Món Quà Quê Cho Người Đi Xa!

Bánh Đa Nướng Mè Trắng là thức quà dân dã, dễ làm, dễ tiêu thụ và là một trong những món ăn PHỔ BIẾN khắp khu vực Nam Trung Bộ. Bà con vùng này đi xa xứ khắp nơi, đến tận trời Âu – Mỹ cũng nhớ hoài những chiếc bánh tráng.

Mỗi lần về cố hương, khi đi lại mang theo những xấp bánh tráng làm quà tặng hay biếu cho đồng nghiệp. Từ đó, chiếc bánh ‘quê mùa’ này cũng được ‘xuất ngoại’ ở nhiều nơi, trở thành đặc sản như bao món ngon Việt Nam khác.

Bánh Đa Nướng Mè Trắng

Giải Đáp: Bánh Đa Nướng Mè Trắng Ăn Với Gì?

Bánh Đa Nướng Mè Trắng có thể kết hợp với nhiều món ngon khác nhau để tạo nên hương vị THƠM NGON, không thể CƯỠNG LẠI.

  • Hến xúc bánh đa: Món ăn này nổi tiếng ở khu vực miền Trung trong những ngày nắng nóng oi bức. Miếng Bánh Đa giòn rụm kết hợp với MÙI THƠM của hến hòa quyện lại NGON NHỨC NÁCH.
  • Lươn xúc bánh đa: Ngoài Cháo Lươn, Lẩu Lươn thì Lươn Xúc Bánh Đa khiến nhiều người phải thốt lên QUÁ NGON. Lươn có nhiều dinh dưỡng, kết hợp với bánh đa thơm ngon, giòn cộng thêm gia vị cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt thì phải gọi là HẾT SẢY.
  • Bánh đa trộn: Bạn chỉ cần bẻ nhỏ miếng Bánh Đa Nướng Mè Trắng theo kích thước vừa ăn, thêm topping như chả quế, khô gà, xoài xanh, hành phi, trứng cút, ớt cay cay là đã có thể thưởng thức MÓN ĂN VẶT hấp dẫn này rồi.
Danh mục: