-20%
,

Bánh Tráng Cắt GÓC RÌA TRẮNG Như Bình (1kg)


Cách dùng: làm nguyên liệu bánh tráng trộn
Khối lượng: 1kg/bịch
Thành phần: Bột mì 100%
Hạn sử dụng: 3 tháng
Nơi sản xuất: Gò Dầu, Tây Ninh, Việt Nam

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

40,000 50,000

Bánh Tráng Cắt Góc Trắng khác với các loại bánh tráng trắng cắt sợi vụn ở chỗ, rìa bánh TRÒN TRĨNH nhìn khá đẹp mắt, kiểu này khá MỚI so với loại bánh TRUYỀN THỐNG.

Bánh Tráng Cắt Góc Trắng về cơ bản cũng là loại bánh tráng sử dụng trong bánh tráng trộn, khác ở mặt hình thức mà thôi. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu khái quát về nguyên liệu bánh tráng trộn này thôi!

Bánh Tráng Cắt Góc Trắng Như Bình 1Kg (1)

Bánh Tráng Cắt GÓC TRẮNG Là Gì?

Là nguyên liệu QUEN THUỘC trong bánh tráng trộn. Bánh Tráng Cắt GÓC TRẮNG được làm từ bánh tráng máy công nghiệp, được cắt thành dạng rìa tròn, nhìn khá ĐỘC ĐÁO, khác hẳn so với loại Bánh Tráng Cắt Vuông TrắngBánh Tráng Cắt Sợi Trắng.

Vì là bánh tráng máy nên bánh rất mỏng và dẻo, thơm nức mùi mì. Tất nhiên, bạn không thể sử dụng Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn này ăn không mà phải thêm vài thứ gia vị KINH ĐIỂN, chẳng hạn như muối tôm, muối ớt, sa tế ớt hay bơ vàng, bơ trắng.

Cách Sử Dụng Bánh Tráng Cắt GÓC TRẮNG:

Bánh Tráng Cắt GÓC TRẮNG trộn với muối tôm + tắc + rau răm = Món bánh tráng muối tôm hấp dẫn, đậm vị MẶN MÀ đặc trưng của Muối Tôm Tây Ninh, ăn rất NGON đấy. Nếu chưa thử thì chần chừ gì mà không mua về thưởng thức ngay.

Bánh Tráng Cắt Góc trộn với bơ vàng + chà bông + muối tôm = Bánh Tráng Bơ Chà Bông đậm vị, vừa béo ngậy vị bơ vàng cao cấp đặc trưng, vừa thơm vị chà bông ngọt dịu. Nếu bạn đã thử qua món ăn này chắc chắn sẽ không thể quên được hương vị của nó.

Bánh Tráng Cắt GÓC TRẮNG trộn chung với nước sốt bò + khô mực + xoài xanh bào sợi nhỏ, lại thêm rau răm thơm thơm, sẽ thành món ăn vặt Tây Ninh ngon KHÓ CƯỠNG lại đó nhé. Vị giòn giòn, chua nhẹ của xoài xanh kết hợp với vị cay ngọt của khô mực cùng nước sốt bò đậm đà chắc chắn sẽ khiến bạn chỉ muốn ăn hoài, ăn mãi món ăn này.

Bánh Tráng Cắt Góc trộn với sa tế ớt + hành phi + lạc rang, thêm chút nước cốt tắc tạo nên thứ bánh tráng vừa CAY, đậm vị, thơm lừng hành phi và đậu phộng bùi béo đấy.

Bánh Tráng Trắng Cắt Góc kết hợp với nước sốt me ĐẶC CHẾ, đậu phộng rang, bột ớt cay và hành phi sẽ đem lại cho thực khách trải nghiệm món bánh tráng me cực HOT.

Banh Trang Cat Goc Trang

Bạn Có Ý Định Kinh Doanh Các Món Bánh Tráng Tây Ninh?

Nếu bạn thích kinh doanh vậy thì tại sao không mở quầy bán bánh tráng trộn hay các loại bánh tráng Tây Ninh như bánh tráng muối, bánh tráng me, bánh tráng chà bông, bánh tráng bơ?

Hãy đến NGAY VÀ LUÔN các cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm CHÍNH TÔNG, xuất xứ từ vùng đất Trảng Bàng, trong đó nguyên liệu bánh tráng trộn như Bánh Tráng Cắt Góc Trắng chắc chắn sẽ có hương vị chuẩn nhất. Chúng tôi đã từng thử qua nguyên liệu này ở nhiều nơi nhưng không đâu bằng Trảng Bàng. Vì vậy, nếu có ý định kinh doanh, các nguyên liệu xuất phát từ vùng đất này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Lưu ý cũng nên chọn những địa chỉ có kinh doanh các loại nguyên liệu bánh tráng trộn khác như Khô Bò, Hành Phi, Đậu Phộng Rang, Bơ Vàng, Bơ Trắng, Nước Sốt Bò, Tắc, Sa Tế Ớt. Vì những nơi như thế sẽ lựa chọn nguyên liệu có hương vị hòa hợp nhất với nhau. Nếu bạn mua lẻ tẻ ở nhiều nơi thì các nguyên liệu có thể sẽ không hòa quyện với nhau.