-20%
,

Bánh Tráng Cắt MIẾNG VUÔNG TRẮNG Mỏng Như Bình (1kg)


60,000 75,000

“Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông cũng giống như Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi, khác ở chỗ được cắt theo hình vuông, thích hợp làm Bánh Tráng Sa Tế Ớt cay.

Nguyên liệu KHÔNG THỂ THIẾU trong các món Bánh Tráng Tây Ninh là Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông. Theo nguyên tắc, nó không được gọi là món ăn vặt mà đơn thuần chỉ là nguyên liệu mà thôi. Loại bánh này được làm từ Bánh Tráng Máy Công Nghiệp bánh mềm và khá dai, vị ngọt dịu. Bánh được cắt dạng hình vuông nên mới có tên “Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông”.

Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông Như Bình Là Gì?

Có thể hiểu đơn giản, Bánh Tráng Cắt Vuông là dùng bánh tráng cuốn trắng vuông, cắt thành những khúc vuông vừa ăn. Về cơ bản thì nó giống như Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi, chỉ có điều hình thức khác một chút mà thôi.

Nếu như Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi được sử dụng để trộn Bánh Tráng Trộn thì Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông này lại là lựa chọn TUYỆT VỜI cho những món Bánh Tráng Sa Tế, Bánh Tráng Muối, Bánh Tráng Khô Bò, vị ngon, giòn và HẤP DẪN.

Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông Như Bình Có Gì Đặc Biệt?

Dĩ nhiên bạn không thể dùng Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông này không mà cần có sự kết hợp từ những nguyên liệu khác. Chẳng hạn như trộn ít muối tôm, khô bò, ớt sa tế cay đậm đà là có ngay bịch bánh tráng trộn khô bò rồi đấy.

Hay thêm các Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn như chà bông, bơ vàng thì có ngay bịch bánh tráng bơ chà bông, hấp dẫn. Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông ít được sử dụng trong món Bánh Tráng Trộn CHÍNH THỐNG, nhưng nếu như bạn muốn tạo điều gì đó KHÁC BIỆT thì có thể sử dụng Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn này xem sao?

Bạn Có Ý Định Kinh Doanh Bánh Tráng Trộn Tây Ninh?

Nếu bạn thích kinh doanh vậy thì tại sao không mở quầy bán bánh tráng trộn nhỏ thử xem?! Vốn không cao, thực hiện đơn giản, bán 1 lời 1. Đây quả thật là sự lựa chọn HOÀN HẢO cho bước đầu kinh doanh.

Bạn yêu thích món Bánh Tráng Trộn mà muốn tự làm cho bản thân và gia đình THƯỞNG THỨC?!
Bạn muốn kinh doanh thức quà ĐẶC SẮC, đầy sức QUYẾN RŨ mà không cần quá nhiều chi phí này?!
Bạn Đang Tìm Kiếm Nhà Cung Cấp Sản Phẩm UY TÍN Và CHẤT LƯỢNG?!

Hãy đến với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, đừng chần chừ bất kỳ một phút giây nào nữa. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đặc sản xuất xứ từ vùng đất Trảng Bàng, trong đó nguyên liệu bánh tráng trộn Tây Ninh như Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình cam kết

Sản phẩm CHẤT LƯỢNG, đặt mua số lượng lớn hay nhỏ đều được, giá cực MỀM.

Ngoài Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình còn cung cấp Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi, Bánh Tráng Trắng Cắt Góc và các nguyên liệu bánh tráng trộn khác như Khô Bò, Hành Phi, Đậu Phộng Rang, Bơ Vàng, Bơ Trắng, Nước Sốt Bò, Tắc, Sa Tế Ớt.

Nếu bạn muốn ĐẶT MUA Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông hàng NGON giá RẺ thì liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 02 01 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!”