-20%
,

Bánh Tráng Cắt ỐNG TRÒN TRẮNG Mỏng Như Bình


90,000 113,000

“Bánh tráng trắng cuộn ống là một phiên bản khá độc đáo mới ra mắt trên thị trường gần đây, do Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình sản xuất. Điểm độc đáo ở món ăn này chính là hình dáng – dạng ống. Nếu bạn đang tò mò công dụng của sản phẩm này thì nhất định phải tham khảo dưới đây.

Cách Chế Biến Bánh Tráng Trắng Cuộn Ống

Đúng với tên gọi của mình, bánh tráng trắng cuộn ống được làm từ nguyên liệu chính là bột mì. Nó không khác là mấy so với bánh tráng trắng cắt vuông, bánh tráng trắng cắt góc, bánh tráng trắng cắt sợi,… có tại Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình.

Điểm khác biệt là ở quá trình định hình, khi bánh còn dẻo thì được tạo hình sang dạng ống. Sau đó cắt thành các đoạn nhỏ dao động từ 5 – 7cm.

Mục đích của việc sản xuất bánh tráng trắng cuộn ống là để đa dạng hình dáng bánh tráng, giúp việc sáng tạo món ăn vặt trở nên hấp dẫn hơn.

Bánh Tráng Trắng Cuộn Ống Dùng Để Làm Gì?

Khác biệt về hình dạng, nhưng thực tế bánh tráng trắng cuộn ống không khác là mấy so với những dòng bánh tráng thông thường. Khách hàng có thể sử dụng chúng để lắc hoặc trộn kèm với sa tế, muối tôm Tây Ninh, thêm bò khô, khô gà, rau răm, hành phí, ruốc khô,… rồi thưởng thức.

Đặc biệt, bánh tráng trắng cuộn ống cực kỳ thích hợp để quết bánh thưởng thức. Nghĩa là trộn topping vào với nhau, sau đó dùng bánh để xúc. Vì bánh có độ dài nhất định, lại cứng cáp, nên khi ăn có thể cảm nhận rõ hương vị của từng nguyên liệu.

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình – Chuyên Cung Cấp Bánh Tráng Trắng Cuộn Ống

Như đã nói, hiện nay trên thị trường Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình là địa chỉ duy nhất cung cấp bánh tráng trắng cuộn ống. Đây chính là nguyên liệu để làm món bánh tráng trộn sẵn như bánh tráng cuộn tép vàng, bánh tráng cuộn gà lá chanh, bánh tráng cuộn tỏi.

Hiện nay các sản phẩm bánh tráng trên thị trường khá giống nhau. Nếu muốn kinh doanh bánh tráng, tạo điểm khác biệt để thu hút khách hàng thì bánh tráng trắng cuộn ống sẽ là để cử lý tưởng dành cho bạn. Bên cạnh đó Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình còn cung cấp rất nhiều đặc sản để hỗ trợ cho việc buôn bán như:

Muối tôm Tây Ninh, muối ớt Tây Ninh.
Bánh tráng cuốn
Bánh tráng phơi sương
Các loại bánh tráng: bánh tráng sa tế, bánh tráng xâu, bánh tráng me, bánh tráng bơ, bánh tráng mắm ruốc,…
Nguyên liệu bánh tráng trộn: bơ vàng, bánh tráng vụn, ruốc sấy, đậu phộng rang, khô bò, nước sốt bò, trái tắc,…
Các loại bánh tráng dẻo: dẻo tôm, dẻo cay, dẻo me, dẻo gừng….

Chúng tôi nhận ship toàn quốc, mua càng nhiều ưu đãi càng cao. Đặc biệt khách sỉ sẽ nhận nhiều chính sách hỗ trợ hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay nào!

Còn rất nhiều đặc sản Tây Ninh nổi tiếng với số lượng lớn sẵn tại văn phòng của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc hay có nhu cầu mua bánh tráng trắng cuộn ống, quý khách vui lòng nhấc máy gọi đến hotline: 091 222 02 01 để nhân viên báo giá cũng như tư vấn tốt nhất!”