-20%
,

Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG 5MM Như Bình (1kg)


Cách dùng: Làm nguyên liệu bánh tráng trộn
Khối lượng: 1kg/bịch
Hạn sử dụng: 90 Ngày
Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

40,000 50,000

Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG 5mm là loại bánh tráng được cắt thành sợi, sử dụng trong Bánh Tráng Trộn, bánh màu trắng, thơm dịu mùi gạo, được cắt thành từng sợi nhỏ.

Một trong những nguyên liệu QUAN TRỌNG nhất của món ăn vặt TRỨ DANH 3 miền Bắc – Trung – Nam là Bánh Tráng Trắng được cắt thành dạng sợi mỏng. Vậy định nghĩa Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng là gì? Nguyên liệu xuất phát từ đâu? Cách sử dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua các thông tin dưới đây bạn nhé!

Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng 5Mm Như Bình 1Kg

Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng Là Gì?

Nguyên liệu KHÔNG THỂ THIẾU trong Bánh Tráng TrộnBánh Tráng Cắt Sợi Trắng. Theo nguyên tắc, nó không được gọi là món ăn vặt mà đơn thuần chỉ là nguyên liệu mà thôi. Loại bánh này được làm từ bánh tráng máy công nghiệp cắt sợi nhỏ, bánh mềm và khá mỏng, vị ngọt dịu.

Ở những cơ sở uy tín, bánh tráng cắt sợi trắng được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn mới có hương vị chuẩn cho các các món bánh tráng trộn khác. Ở một vài cơ sở kém chất lượng, sản phẩm này có thể thêm chất phụ gia làm trắng, hoặc bánh khá cứng, vị hắc, không ngon khi được trộn với các loại nguyên liệu khác.

Cách Sử Dụng Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng Ra Sao?

Dĩ nhiên bạn không thể dùng không món Đặc Sản Tây Ninh này mà cần có sự kết hợp từ những nguyên liệu khác. Chẳng hạn như trộn ít muối tôm, vắt thêm ít nước tắc là bạn có thể THƯỞNG THỨC món Bánh Tráng Trộn nguyên sơ nhất rồi.

Còn siêng hơn, thêm các nguyên liệu phụ như khô bò, mực khô, ruốc sấy khô, lạc rang, xoài, rau răm, trứng cút thì bạn đã có món ăn vặt số 1 Việt Nam hiện nay. Như vậy bạn lựa chọn cách ‘ĂN’ nào đây?!

Chỉ với Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng là bạn đã có thể thỏa sức chế biến thêm nhiều món ăn ngon để thưởng thức với gia đình và bạn bè. Các món ăn vặt này thường có nguyên liệu dễ kiếm, cách chế biến cũng vô cùng đơn giản nên không mất nhiều thời gian như nhiều món ăn khác. 

Kinh Doanh Bánh Tráng Trộn Làm Sao Có Thể Thiếu Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng?

Nếu bạn thích kinh doanh vậy thì tại sao không mở quầy bán bánh tráng trộn Tây Ninh nhỏ thử xem?! Vốn không cao, thực hiện đơn giản, bán một nhưng lời đến một nên không đùa được. Đây quả thật là sự lựa chọn HOÀN HẢO cho bước đầu kinh doanh. Đó cũng là lý do vì sao nhu cầu Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng ngày càng cao.

Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng

Bạn cũng đừng KHINH THƯỜNG sức mua của các tín đồ ăn vặt nhé, không biết bao nhiêu gánh hàng rong nuôi lớn từng thế hệ, mà trong đó là các nhân tài của quốc gia.

  • Bạn yêu thích món Bánh Tráng Trộn mà muốn tự làm cho bản thân và gia đình THƯỞNG THỨC?!
  • Bạn muốn kinh doanh thức quà ĐẶC SẮC, đầy sức QUYẾN RŨ mà không cần quá nhiều chi phí này?!
  • Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm UY TÍN và CHẤT LƯỢNG?!

Nếu đang có ý định start-up quán trà sữa ăn vặt thì ý tưởng bắt đầu từ Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng khá độc đáo và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Hãy chọn những cơ sở có nguyên liệu bánh tráng trộn số lượng lớn, đa dạng, giá lại RẺ, vì sẽ thích hợp hơn với các chủ tiệm kinh doanh nhỏ lẻ. Đồng thời đừng quên nghiên cứu các công thức chế biến món ngon từ bánh tráng cắt.