Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG MỎNG 9MM Như Bình (500gr) Dùng Làm Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn BÁN BAO ĐẮT HÀNG


  • Tên sản phẩm: Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG MỎNG 9MM Như Bình
  • Cách dùng: Làm nguyên liệu bánh tráng trộn
  • Thành phần: bột mì
  • Khối lượng: 500gr/bịch
  • Hạn sử dụng: 1 tháng
  • Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

25,000

Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG MỎNG 9MM là nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món bánh tráng trộn trứ danh mà ai cũng yêu thích. Để tạo ra những sợi bánh tráng DAI DAI, thơm dẻo, ta cần làm theo công thức truyền thống nổi tiếng của vùng Tây Ninh.

Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG MỎNG 9MM Có Gì Đặc Biệt?

Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng Mỏng 9MM là loại bánh tráng được cắt thành sợi, có chiều ngang là 9mm, thơm dịu mùi bột mì. Đây là nguyên liệu chính được sử dụng để tạo nên món bánh tráng trộn thơm ngon.

Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng

Tất nhiên, bạn cần phải kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng thêm HƯƠNG VỊ đậm đà cho món ăn. Một chút muối tôm, tắc, ớt sa tế hay khô bò được thêm vào sẽ khiến món bánh tráng trộn dậy vị hơn rất nhiều.

Mặc dù bánh tráng trắng cắt vuông cũng được sử dụng nhiều trong món bánh tráng trộn nhưng khó lòng tạo nên hương vị “chính thống” mà ai cũng say mê. Với Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG MỎNG 9MM, gia vị sẽ thấm đều hơn, các nguyên liệu khác cũng hòa quyện vào nhau dễ dàng, bạn sẽ có ngay món bánh tráng trộn truyền thống, vừa quen vừa lạ cho mình.

Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG MỎNG 9MM Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Bánh tráng cắt sợi trắng mỏng không được sử dụng như một món ăn vặt riêng lẻ vì chúng không mang nhiều hương vị. Nói cách khác, đây chỉ là một trong những nguyên liệu để tạo nên bánh tráng trộn.

Nếu bạn tò mò bánh tráng cắt sợi được làm như thế nào thì xin bật mí bánh được làm từ 100% bột mì, phơi sương, sau đó được cắt thành sợi từ máy cắt công nghiệp chuyên dụng. Nhờ vậy mà sợi bánh mỏng đều tăm tắp, mềm và NGỌT DỊU.

Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG MỎNG 9MM phải được sản xuất đạt tiêu chuẩn thì mới đảm bảo hương vị cho món bánh tráng trộn. Tại một vài cơ sở kém uy tín, bánh tráng có thể được thêm vào chất phụ gia làm trắng hay chất bảo quản độc hại. Chúng có màu trắng hoàn hảo nhưng bánh lại khá cứng, có vị hắc và khó hòa quyện hương vị với các loại nguyên liệu khác.

Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng 9Mm

Cách Sử Dụng Bánh Tráng Cắt Sợi Trắng Mỏng 9MM Ra Sao?

Ăn kèm Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG MỎNG 9MM với một số nguyên liệu khác sẽ là lựa chọn ưu tiên của nhiều tín đồ ăn vặt. Chỉ cần thêm vào một chút tắc và muối tôm là đã có ngay món bánh tráng trộn truyền thống nhất để thưởng thức rồi.

Để món ăn đậm đà hơn, bạn có thể cho thêm một vài nguyên liệu khác như lạc rang, xoài, rau răm, khô bò, mực khô, ruốc sấy khô, trứng cút,… tùy theo khẩu vị mà gia giảm tỷ lệ cho phù hợp.

Ngoài ra, vẫn còn một cách ăn nữa được ít người lựa chọn hơn là dùng ngay bánh tráng mà không thêm bất cứ gia vị nào. Nếu bạn thích vị nguyên bản của nó với vị ngọt dịu tan trong miệng hoặc đơn giản chỉ cần một thứ để nhấm nháp lai rai thì bánh tráng cắt sợi trắng sẽ là món ăn vặt hoàn hảo nhất.

Với Bánh Tráng Cắt SỢI TRẮNG MỎNG 9MM, bạn có thể thỏa sức biến tấu nhiều món bánh tráng trộn “độc nhất vô nhị” khác nữa. Đừng quên chọn mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo sức khỏe và hương vị chuẩn nhất cho món ăn của mình nhé.