, ,

Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc Như Bình


Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc CAY CAY, đậm vị, cực kỳ hấp dẫn, là lựa chọn hàng đầu đối với các tín đồ ăn vặt thích vị cay. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết sau!

Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc NỔI BẬT với mùi thơm đậm đà của sa tế hòa trong vị cay ĐẶC TRƯNG của ớt, cùng với đậu phộng, hành phi, muối tôm, tắc tạo thành hương vị ĐẶC SẮC, lôi cuốn vị giác của thực khách.

Một Bịch Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc Gồm Những Gì?

Nằm trong nhóm Bánh Tráng Sa Tế, đồng thời cũng là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có mùi vị THƠM NGON, giá cả phải chăng, hứa hẹn đem đến TRÀO LƯU ăn vặt không thể cưỡng lại.

Thành phần chính của bánh vẫn là Bánh Tráng Phơi Sương. Bánh tráng được phơi sương đêm nên mềm dẻo, đậm vị gạo, khác biệt hoàn toàn so với các loại bánh tráng khác.

Bốn túi gia vị gồm lạc rang, hành phi, muối tôm, ớt sa tế cộng thêm một vài quả tắc cực hấp dẫn. Điểm THU HÚT của sản phẩm này là phương pháp THỦ CÔNG 100% nên đảm bảo giữ được hương vị nguyên chất nhất.

Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc

Cách Thưởng Thức Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc

Để ăn món ăn vặt Tây Ninh này, bạn có thể dùng cách như sau: Cho tất cả các loại gia vị và chén nhỏ, dùng thìa trộn đều lên. Lấy bánh tráng phơi sương cuốn  lại, phết nước chấm rồi thưởng thức. Dòng sản phẩm bánh tráng chấm thiên về vị cay từ ớt sa tế nên món ngon này tồn tại ba vị: CAY, MẶN và NGỌT DỊU

Đó là vị cay cay TUYỆT HẢO trong ớt sa tế cay hòa trong vị bùi béo của đậu phộng, hành phi vừa THƠM PHỨC lại giòn tan, rắc thêm ít muối tôm là hương vị ĐẬM ĐÀ hơn hẳn, đừng quên cho thêm một ít nước cốt tắc để dậy mùi hơn nhé. Miếng bánh tráng phơi sương ngọt dịu, thơm thơm mùi gạo tẻ, phết thêm nước chấm. Khi nhai, vị cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt, chua chua THẤM ĐẪM nơi đầu lưỡi, TRÀN NGẬP vị giác.

Người Không Ăn Cay Có Thưởng Thức Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc Được Không?

Theo chia sẻ của những người thợ đã tạo nên món Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc này thì người không ăn được cay vẫn có thể thưởng thức món ăn vặt ngon tuyệt cú mèo này.

Bởi vị cay trong bánh tráng chấm chỉ tê tê nơi đầu lưỡi và hòa quyện, tan hết vào trong miệng nên khi ăn xong, bạn sẽ cảm giác cay nhẹ chứ không hề NỒNG như khi ăn ớt. Để giảm đị vị cay, bạn có thể chấm ít sa tế hoặc kết hợp với các đồ uống tuyệt ngon khác như trà sữa, trà tắc, trà đào để món ăn thêm phần hấp dẫn.

Combo bánh tráng chấm kết hợp trà sữa luôn mang tính chất “HỦY DIỆT” và không một ai có thể cưỡng lại. Do đó, tín đồ không ăn được cay cũng yên tâm thưởng thức Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc  rồi nhé.

Để mua được món Bánh Tráng Dẻo Cay Chấm Sa Tế Tắc thì bạn có thể tìm đến cửa hàng sản xuất chính gốc Tây Ninh hoặc mua tại đại lý, nhà phân phối, trang thương mại điện tử uy tín như Lazada đều được. Hoặc đơn giản hơn, tìm đến các cửa hàng đồ ăn vặt chất lượng, order một combo thần thánh để được phục vụ tận răng nhé.