Bánh Tráng Phơi Sương DẺO GỪNG Như Bình (5 BÁNH) Mỏng Dẻo Ăn Liền Vị Đậm Đà NGON KO TƯỞNG


  • Tên sản phẩm: Bánh Tráng Phơi Sương DẺO GỪNG Như Bình
  • Cách dùng: Cuốn ăn với bơ hoặc ăn liền
  • Khối lượng: 5 cái/bịch
  • Thành phần: Bột gạo, bột mì, gừng, sữa, mè, đường thốt nốt
  • Hạn sử dụng: 1 tháng
  • Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

 

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

30,000

Món Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Gừng là thức quà vặt vẫn thường thấy trong các bữa tiệc trà tán chuyện của người Bắc. Vào những ngày tiết trời se lạnh, một ấm trà thơm cùng HƯƠNG GỪNG cay nhẹ từ món bánh tráng phơi sương sẽ là sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn.

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Gừng Có Gì Ngon?

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Gừng là loại bánh tráng được làm kiểu hình vuông, có cạnh dài khoảng từ 35 – 40 cm. Mẻ bánh THƠM NGON chuẩn vị Tây Ninh sẽ có màu nâu đậm, mềm dẻo, bên trên được rắc chút mè, thơm thoảng hương gừng. So với đặc sản trứ danh là bánh tráng phơi sương dẻo tôm thì món bánh tráng này cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn được yêu thích hơn tại một số địa phương.

Với hương vị độc lạ đến từ nguyên liệu đặc biệt, món bánh tráng phơi sương dẻo gừng sẽ khiến bạn MÊ MẨN và cứ muốn thưởng thức mãi không thôi. Ngồi trò chuyện với bạn bè, tán dóc đôi ba câu mà có miếng bánh tráng dẻo gừng thì tuyệt không gì sánh bằng.

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Mè Gừng 5 Bánh (1)

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Gừng được sản xuất chất lượng sẽ không chứa chất bảo quản hay phẩm màu độc hại. Màu nâu đậm của sản phẩm được tạo màu tự nhiên từ gừng và đường thốt nốt. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cho sức khỏe của món bánh tráng này.

Nguyên Liệu Làm Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Gừng

Trong số 4 loại bánh tráng dẻo nổi tiếng của vùng Tây Ninh thì Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Gừng là dễ làm nhất. Bánh có chứa nhiều thành phần bột mì, hàm lượng đường sẽ khiến bánh mềm tự nhiên, nên thời gian tráng bánh cũng sẽ nhanh hơn.

Nguyên liệu để làm món bánh tráng phơi sương dẻo gừng gồm có bột gạo, bột mì, gừng, sữa, nước cốt dừa, mè, đường thốt nốt. Tùy vào công thức và cách gia giảm tỷ lệ bột mì, bột gạo với gia vị của mỗi nơi mà chất lượng và hương vị bánh sẽ khác nhau. Bánh tráng được làm từ đường thốt nốt được yêu thích hơn bánh đường làm từ đường tinh luyện vì thơm ngon và dậy mùi gừng hơn.

Cách Dùng Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Gừng

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Gừng

Món Bánh tráng phơi sương dẻo gừng rất thích hợp cho những tín đồ ăn ngọt và thích vị gừng. Đây cũng là thức quà vặt hợp ý cho người ăn chay. Bạn có thể ăn bánh tráng dẻo gừng trong lúc tám chuyện với bạn bè, xem phim, nghe nhạc hoặc thư giãn. Món bánh tráng này cũng phù hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè khi đi công tác xa hay sang nước ngoài.

Bánh tráng đã được nêm nếm đầy đủ gia vị nên bạn có thể mở ra dùng ngay. Nếu muốn tăng cảm giác béo ngậy thì có thể cuốn ăn với bơ cũng rất NGON. Ngoài ra, tùy sức sáng tạo và khẩu vị riêng mà bạn có thể biến tấu món bánh tráng dẻo gừng với nhiều cách ăn khác nữa.

Hiện nay, có nhiều cơ sở kinh doanh Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Gừng kém chất lượng, sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu độc hại. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu và tìm mua sản phẩm này ở những địa chỉ uy tín, có cơ sở sản xuất rõ ràng, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm để tránh gây hại cho sức khỏe.