-21%
,

Bánh Tráng Trộn MIẾNG GÀ LÁ CHANH Như Bình (500gr)


Cách dùng: Ăn ngay không cần chế biến
Khối lượng: 500gr/bịch
Thành phần: Bánh tráng miếng trắng, dầu điều, muối, khô gà, lá chanh
Hạn sử dụng: 1 tháng
Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

50,000 63,000

Trong tất cả các loại bánh tráng của Tây Ninh thì Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh là món mà được mọi người ủng hộ nhiều nhất và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm này nhiều nhất. Vậy bài viết hôm nay chúng ta thử tìm hiểu xem trong bánh tráng trộn miếng gà là chanh có gì mà lại hấp dẫn mọi người đến thế nhé.

Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh nghe tên thôi cũng đủ thấy hấp dẫn rồi. Ở món này nét đặc trưng của nó là mùi thơm của lá chanh và một ít mùi thơm của gà khô xé tạo nên một mùi thơm đặc trưng của món bánh tráng gà lá chanh khiến cho người dùng rất khoái và thích thú khi sử dụng món này.

Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh

Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh Đã Làm Gì Để Đánh Bại Cơn Nghiện Của Giới Trẻ

Những Điều Thú Vị Trong Gói Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh

Nhắc đến cái tên thôi thì mọi người cũng đã biết được mùi thơm đặc trưng của món bánh tráng này là gì rồi đúng không ạ. Nếu những người nào không thích ăn bánh tráng cho lắm thì đảm bảo khi thử món Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh sẽ đảm bảo bị nghiện vì mùi thơm của lá chanh thoang thoảng kèm thêm một chút vị khô gà nữa khó mà cưỡng lại được món này.

Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh tuy chỉ mới có trong những năm gần đây nhưng rất được mọi người yêu thích đặc biệt là giới học sinh, sinh viên hoặc là giới văn phòng khá là ưa chuộng. Bởi vì đặc tính của sản phẩm khá là tiện lợi, đơn giản và dễ dùng nên có thể ăn bất kỳ lúc nào mà không cần phải chế biến cầu kỳ như những món ăn khác.

Trong Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh Có Gì?

Đây cũng là điều mà những người chưa ăn khá là thắc mắc vì không biết trong đó có gì mà lại khiến mọi người nghiện điên đảo đến như thế đúng không ạ? Thì ở món Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh chỉ gồm bánh tráng dạng miếng, muối, dầu điều, khô gà và cuối cùng gia vị không thể thiếu tạo nên điểm nhấn của món này là lá chanh. Thành phần chỉ đơn giản vậy thôi nhưng lại làm bao nhiêu người xao xuyến.

Với những thành phần như thế thì Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh được đóng sẵn vào mỗi bịch 500gr chúng ta chỉ cần mở bịch ra và ăn thôi chứ không cần chế biến như các loại bánh tráng khác. Nếu bạn nào mà ăn cay nhiều thì chúng ta có thể bỏ thêm ớt để tăng thêm độ hấp dẫn của món bánh tráng trộn này nhé.

Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh

Tuy là một món ăn đơn giản khá là bình dân như rất được mọi người yêu thích và có thể nói là bị nghiện với món bánh tráng trộn miếng gà lá chanh này luôn ý.

Tiêu Chí Đánh Giá Địa Chỉ Bán Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh Uy Tín

Việc các món ăn vặt này khá nổi trong những năm gần đây nên các cơ sở bán những loại bánh tráng này khá là nhiều. Nhưng bạn cần chọn cho mình một địa chỉ bán sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và giải đáp được một số câu hỏi như sau:

  • Nguyên liệu làm bánh tráng từ đâu?
  • Gia vị mới hay là cũ?
  • Bao bì và ngày sản xuất có rõ ràng không?
  • Có được đổi trả nếu như không giao đúng sản phẩm không?

Ngoài ra, cơ sở cung cấp Bánh Tráng Trộn Miếng Gà Lá Chanh cần cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, bao bì kín đáo, bắt mắt và đặc biệt chế độ đãi ngộ khách hàng hấp dẫn, đổi trả nếu hàng không đạt tiêu chuẩn.