-21%
, ,

Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI Như Bình (500gr)


Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở gói
Khối lượng: 500gr/bịch
Thành phần: Muối, tỏi, ớt, bánh tráng miếng trắng
Hạn sử dụng: 30 Ngày
Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

50,000 63,000

Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI tựa như “nàng thơ” duyên dáng trong làng ăn vặt, hương vị ĐẶC TRƯNG và HẤP DẪN, luôn khiến thực khách “chết mê chết mệt”, khó mà quên!

Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI là sự kết hợp LÝ TƯỞNG giữa bánh tráng muốibánh tráng tỏi, cái vị MẶN của muối tôm Tây Ninh hòa cùng vị thơm lừng, cay nồng đặc trưng của tỏi phi thơm tạo nên hương vị RẤT RIÊNG, khiến cho món ăn vặt này nhanh chóng NỔI TIẾNG.

Thành Phần Của Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI Ra Sao?

Để tạo nên món Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI cần có những nguyên liệu chính như sau:

Bánh tráng phơi sương: Là loại bánh mềm dịu, thơm nức mùi gạo được phơi qua lớp sương đêm, phơi thủ công 100% nên bánh mềm dẻo ĐẶC TRƯNG, không giống như các loại bánh khác, rất cứng và khô.

Muối Tôm Tây Ninh: Công thức muối tôm truyền thống 3 đời, gây ấn tượng với thực khách bởi cái vị CAY CAY của ớt đỏ chín mỏng, mùi thơm NỒNG của tỏi, vị MẶN của muối và vị NGỌT dịu của tôm khô.

Tỏi: Tỏi chọn loại tỏi ngon, bóc vỏ cẩn thận rồi cắt hạt lựu. Tỏi đem đi phi thơm, chín vừa, dậy mùi, gia tăng hương vị cho món ăn vặt Tây Ninh này thêm hấp dẫn.

Hành phi, đậu phộng rang: Hai bịch gia vị QUEN THUỘC hầu như có trong mọi loại Bánh Tráng Tây Ninh. Từ hành phi thơm lừng, được phi trên dầu ăn loại 1 nên đảm bảo sức khỏe cho đến đậu phộng rang tại xưởng bằng phương pháp thủ công nên rất bùi và béo.

Bánh Tráng Trộn Miếng Muối Tỏi

Cách Thưởng Thức Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI Thế Nào?

Cách MĂM MĂM món Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI này cũng giống như các loại bánh tráng Tây Ninh khác, có 2 cách.

Thứ nhất, bạn có thể xé nhỏ bánh tráng phơi sương rồi trộn các gói gia vị trong bịch bánh tráng vào như bánh tráng trộn truyền thống, và thưởng thức. Hương thơm của của các gia vị đi kèm kết hợp với độ dẻo mịn của bánh tráng khiến ai nấy cũng đều SAY MÊ.

Cách còn lại, bạn trải miếng bánh tráng phơi sương, cho các gia vị vào và cuốn lại, thưởng thức như món bánh tráng cuốn bơ. Với cách này thì bạn sẽ cảm nhận được độ dẻo dai của bánh tráng, nhai kỹ thêm nữa thì tất cả hương vị cay cay mặn ngọt lan tỏa trong khoang miệng cực HẤP DẪN.

Lời khuyên chân thành dành cho bạn là với món Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI, cách thứ nhất sẽ NGON và HẤP DẪN hơn. Nhưng cách thứ 2 nhanh, tiện lợi hơn nên có thể cân nhắc chọn cách “thưởng thức” thế nào cho phù hợp với sở thích của mình.

Bánh Tráng Trộn Miếng Muối Tỏi

Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI Có Bị Đắng Không?

Tại những cơ sở cung cấp Bánh Tráng Trộn Miếng MUỐI TỎI làm giả, làm NHÁI thì chất lượng của bánh tráng rất TỆ, có vị đắng do tỏi bị cháy và không lôi cuốn, hấp dẫn khi thưởng thức.

Tuy nhiên, nếu bạn mua được Bánh Tráng Cắt Sẵn Trộn Miếng MUỐI TỎI tại những địa chỉ uy tín, cam kết sản phẩm được đựng trong bịch kín, hút chân không, không chứa chất bảo quản thì chắc chắn, hương vị thơm ngon, tê tê đầu lưỡi hòa quyện mãi trong miệng.

Đặc biệt, mùi thơm của tỏi XỘC thẳng lên mũi giúp kích thích cảm giác THÈM ĂN, không hề bị đắng nên bạn có thể yên tâm tin tưởng. Ngoài ra, độ dẻo mịn của bánh tráng, ÔM TRỌN topping chắc chắn sẽ lấp đầy chiếc bụng đói của bạn một cách hoàn hảo nhất.