, ,

Bánh Tráng Trộn MIẾNG SA TẾ BÒ Như Bình Mỏng Dẻo Ăn Liền THỬ 1 LẦN NHỚ CẢ ĐỜI


  • Tên sản phẩm: Bánh Tráng Trộn MIẾNG SA TẾ BÒ Như Bình
  • Cách dùng: Ăn ngay không cần chế biến
  • Khối lượng: 50gr và 500gr
  • Thành phần: Bánh tráng cắt miếng vuông trắng, muối tôm, dầu điều, sa tế, khô bò, hành phi, hành lá sấy, bột ớt
  • Hạn sử dụng: 1 tháng
  • Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

 

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

50,000

Bánh tráng sa tế từ lâu đã là món ăn vô cùng quen thuộc với dân sành ăn vặt. Trong đó Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò luôn nằm top những món bánh được mua nhiều và yêu thích nhất. 

Nếu đã từng thử món ngon có hương vị đậm đà đặc trưng này bạn sẽ hiểu vì sao chúng lại được ưa thích đến vậy. Còn nếu bạn chưa bao giờ có dịp thử, cùng khám phá hương vị món bánh nhé!

Khám Phá Hương Vị Món Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò

Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò là món bánh tráng có hương thơm NỨC MŨI mà bạn có thể cảm nhận ngay khi mở túi bánh. Mỗi miếng bánh tráng đều được sa tế THƠM NỒNG, có vị cay ĐẬM ĐÀ và mặn ngọt thấm tháp bởi khô bò nghiền nhỏ.

Những ai thường ăn các món có sa tế chắc không thể nào quên được mùi THƠM NỒNG NÀN của gia vị này. Trong món bánh tráng sa tế bò, hương thơm đó lại được nhân lên gấp nhiều lần nhờ kết hợp với tỏi phi băm và khô bò.

Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò Như Bình (500Gr)

Mỗi miếng bánh đều hội tụ đủ vị thơm của sa tế và tỏi phi, vị cay nồng, mằn mặn đậm đà của khô bò và gia vị, phủ lên trên miếng bánh tráng dẻo dai. Sự kết hợp này quả là xứng đáng để được tín đồ sành ăn chấm 10 điểm chất lượng.

Nguyên Liệu Làm Món Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò Là Gì?

Điều khiến Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò thơm ngon và CUỐN HÚT đến vậy chính là sự kết hợp hài hòa giữa các gia vị có độ mặn ngọt vừa phải và mùi thơm đặc trưng. Nguyên liệu chính của món ăn gồm: bánh tráng Tây Ninh phơi sương, sa tế, tỏi phi băm, khô bò, muối Tây Ninh và gia vị phụ.

Tất cả nguyên liệu đều nghiền nhỏ để dễ thấm vào bánh tráng hơn. Miếng bánh tráng được cắt miếng vừa phải, dẻo dai ĐẪM VỊ. Tất cả mặt bánh đều được phủ sa tế và khô bò, làm món ăn DẬY MÙI và kích thích vị giác hơn.

Đặc biệt, bánh tráng Tây Ninh hàng loại chuẩn khi kết hơp với sa tế và gia vị sẽ thấm đều mà không bị xìu, nhũn ra. Bánh giữ được vị dai ngon và làm nổi bật hương thơm của các nguyên liệu đi kèm.

Món bánh có nguyên liệu đơn giản nhưng đều là đặc sản Tây Ninh. Vì vậy để mua được bánh ngon chuẩn vị, bạn cần chọn mua ở các cơ sở và nơi bán uy tín. 

Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò Như Bình (500Gr)

Cách Dùng Và Bảo Quản Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò

Điểm khiến các món bánh tráng trở thành món ăn vặt được ưa thích hàng đầu chính là dễ ăn. Chỉ cần bóc gói Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò, bạn có thể ĂN NGAY mà không cần sơ chế cầu kỳ. Bên cạnh đó, mỗi miếng bánh được cắt vừa phải, bỏ vừa miệng, khiến người ăn thưởng thức hương vị một cách dễ dàng, trọn vẹn.

Bánh ngon nhất khi được dùng ngay sau khi mở túi. Bạn có thể ăn trong 2 – 3 lần, tuy nhiên nên nhớ bảo quản bánh ở nơi khô ráo, không ẩm và nhiều vi khuẩn. Bởi sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên rất khó duy trì vị ngon và chất lượng nếu gặp ẩm trong thời gian dài.

Với người yêu thích các món ăn vặt có vị sa tế, thưởng thức một miếng Bánh Tráng Trộn Miếng Sa Tế Bò cũng sẽ khiến bạn thư giãn và cảm thấy mỹ mãn với vị bánh thơm ngậy trong miệng. Đừng bỏ qua món bánh ngon với hương vị ấn tượng này nhé!