-21%
, ,

Bánh Tráng Trộn ỐNG PHÔ MAI Như Bình (500gr)


Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở gói ăn
Khối lượng::500gr/bịch
Thành phần: Bánh ống trắng, phô mai, mè trắng, gia vị,…
Hạn sử dụng: 1 tháng
Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

50,000 63,000

Bánh tráng Tây Ninh từ lâu đã trở thành món ăn vặt ưa thích của giới trẻ. Dù không dùng nguyên liệu cầu kỳ những các món bánh tráng luôn có sự hấp dẫn lạ thường, một trong số đó là Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai. Món ăn kết hợp giữa bánh tráng Tây Ninh với vị phô mai MẶN BÉO, khiến giới trẻ MÊ MẨN, thử một lần là KHÔNG DỨT được. 

Khám Phá Hương Vị Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai 

Các loại bánh tráng ngày nay được biến tấu và chế biến cực kỳ khéo léo, tạo ra các món bánh hấp dẫn, khiến các bạn trẻ mê mẩn. Trong đó phải kể đến sự kết hợp giữa bánh tráng và phô mai, tạo nên món ngon Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai.

Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai Như Bình (500Gr)

Món ăn có cả 2 nguyên liệu khiến các bạn trẻ ưa thích, chính là phô mai và bánh tráng Tây Ninh. Mỗi miếng bánh tráng trộn ống phô mai có vị MẰN MẶN, BEO BÉO của bột phô mai, phủ lên những cuộn bánh giòn tan mà không sượng cứng. 

Đặc biệt món ngon này không chỉ có hương vị lôi cuốn mà còn đem lại cảm giác nhai vui miệng. Những cuốn bánh tráng giòn phủ đầy phô mai khi bỏ vào miệng sẽ TAN CHẢY, hòa quyện với vị phô mai BÉO NGẬY, kích thích vị giác người ăn. Đó cũng là lý do vì sao món ngon này được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. 

Có Gì Trong Gói Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai?

Tín đồ phô mai chắc chắn không nên bỏ qua Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai. Bởi mỗi gói bánh đều được sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để tạo nên hương vị hài hòa, đúng chuẩn. 

Nguyên liệu chính trong món bánh gồm bánh tráng Tây Ninh và bột phô mai. Bánh tráng Tây Ninh được sử dụng là loại bánh có độ giòn mà không bị cứng, sượng. Bánh được cuốn thành từng cuộn và cắt khúc vừa ăn.

Tiếp đến, bột phô mai dùng làm bánh phải có hương vị béo mặn đặc trưng của phô mai, bởi đây là LINH HỒN của món ăn này. Bên cạnh đó đong đếm lượng bột phô mai sử dụng cũng là khâu quan trọng để đảm bảo bánh không quá mặn hay nhạt.

Bánh tráng sẽ được xóc đều với bột phô mai, sao cho bộ phủ đầy các mặt trong và ngoài của cuộn bánh. Cuối cùng, một ít mè trắng và các loại gia vị có thể được thêm vào để điều vị và giúp món ngon hài hòa hơn.

Cách Dùng Và Bảo Quản Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai 

Khi sử dụng Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc thêm một ít muối ớt Tây Ninh hạt nhuyễn để thêm vị cay cho món ăn. Ngoài ra người dùng nên ăn hết bánh trong 1 – 2 lần và tránh đóng mở gói bánh nhiều lần.

Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai Như Bình (500Gr)

Bởi bánh tráng ăn ngon nhất khi còn vị giòn. Bên cạnh đó bột phô mai cũng kỵ ẩm để tránh chảy nước và khiến bánh mềm đi. 

Bánh Tráng Trộn Ống Phô Mai tuy không phải là món ăn cầu kỳ nhưng vẫn cần sử dụng đúng nguyên liệu, chế biến đúng cách để cho ra những cuộn bánh ngon đúng điệu. Khi mua bánh, người mua cần lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín, đồng thời không sử dụng bánh hết hạn, bao bì không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.