-20%
, ,

Bánh Tráng Trộn Ống SA TẾ BÒ Như Bình (500gr)


60,000 75,000

Một trong những món bánh tráng có hương vị đặc trưng và thơm ngon ĐƯA MIỆNG nhất chính là Bánh Tráng Trộn Ống Sa Tế Bò. Mỗi cuộn bánh tráng đều được tẩm đầy vị sa tế bò với mùi thơm KHÔNG LẪN VÀO ĐÂU ĐƯỢC, thơm ngon CUỐN HÚT, cực kỳ phù hợp để ăn vặt nhâm nhi cùng bạn bè.

Khám Phá Hương Vị Bánh Tráng Trộn Ống Sa Tế Bò

Bánh Tráng Tây Ninh có muôn vàn món ngon, đặc biệt là các loại bánh tráng sa tế. Tuy nhiên độc đáo và có hương vị đặc trưng nhất phải kể đến Bánh Tráng Trộn Ống Sa Tế Bò. Món ngon này không chỉ thơm hương sa tế mà còn mặn, cay và ngọt nhẹ nhờ khô bò nhuyễn.

Tất cả các nguyên liệu kết hợp hài hòa với nhau, phủ đầy mỗi cuộn bánh khiến bánh tráng thêm phần đậm vị. Chỉ cần ăn một miếng, dư VỊ CAY và hương sa tế NỒNG NÀN, cộng với vị mặn ngọt vừa đủ của khô bò sẽ kích thích vị giác. Vị ngon đọng lại trong miệng khiến người ăn chỉ muốn ĂN MÃI, càng ăn lại càng thấy cuốn.

Đặc biệt hơn, mùi thơm nồng của sa tế cùng vị khô bò đặc trưng vô cùng hợp nhau, khiến món ăn giòn ngon gấp bội. Đây xứng đáng là món ngon KHÓ CƯỠNG nhất trong các loại bánh tráng sa tế Tây Ninh.

Nguyên Liệu Làm Nên Món Bánh Tráng Trộn Ống Sa Tế Bò

Món Bánh Tráng Trộn Ống Sa Tế Bò không khó làm, chủ yếu phải có đủ nguyên liệu và nguyên liệu cũng phải có chất lượng cực tốt. Bởi chỉ cần một nguyên liệu không “đúng bài”, món bánh sẽ không thơm, vị kém chuẩn và không hấp dẫn.

Nguyên liệu chính của bánh tráng sa tế bò là bánh tráng Tây Ninh, hành phi, tỏi phi băm, sa tế, khô bò, gia vị. Điều đặc biệt là tất cả đều phải nghiền nhuyễn để có thể thấm đều lên từng lớp bánh tráng.

Người chế biến sẽ trải bánh tráng, phủ đầy nguyên liệu lên trên, sau đó cuộn lại và cắt khúc vừa ăn. Để món ăn thêm đậm đà, ở khâu cuối cùng, các cuộn bánh sẽ được xóc với gia vị thêm 1 lần nữa. 

Nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải cơ sở nào cũng làm được món bánh chuẩn vị. Vì vậy khi mua Bánh Tráng Trộn Ống Sa Tế Bò, bạn nên chọn đơn vị bán có tiếng để được thưởng thức món bánh ngon đúng chuẩn.

Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Bánh Tráng Trộn Ống Sa Tế Bò

Bánh Tráng Trộn Ống Sa Tế Bò còn được ưa thích bởi là món ăn vặt dễ ăn, không cần chế biến nhiều. Chỉ cần bóc gói bánh là bạn đã có thể thưởng thức những cuộn bánh GIÒN RỤM, phủ đầy sa tế và bò khô, thơm ngon NUỐT LƯỠI. 

Tuy nhiên, như những món bánh tráng khác, bánh tráng ống cần được bảo quản nơi khô ráo và chống ẩm để không bị mềm. Gia vị của bánh khi gặp ẩm quá độ cũng dễ vón cục. Vì vậy sau mỗi lần ăn, nên giữ miệng túi bánh sạch và kín nhé!

Nếu bạn là tín đồ các món bánh tráng sa tế, tuyệt đối đừng bỏ qua Bánh Tráng Trộn Ống Sa Tế Bò. Món ngon thích hợp ăn cùng bạn bè, nhâm nhi lúc xem phim, ăn vặt chống đói, hay làm quà tặng người thân quen,… Liên hệ ngay để được tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt nhất nhé!