-21%
, ,

Bánh Tráng Trộn Sợi MUỐI TỎI XÌ KE Như Bình (500gr)


50,000 63,000

Bánh Tráng Trộn Sợi Muối Tỏi Xì Ke là món ăn vặt không thể thiếu với những ai trót NGHIỆN hương vị thần thánh này. Dù không có nguyên liệu hay cách chế biến phức tạp, món bánh vẫn được giới trẻ yêu thích đến mức không dứt được. Có gì trong gói Bánh Tráng Trộn Sợi Muối Tỏi Xì Ke mà khiến bạn trẻ mê mẩn đến vậy nhỉ?

Bánh Tráng Trộn Sợi Muối Tỏi Xì Ke Có Gì Ngon Mà Khiến Mọi Người Mê Mẩn?

Nghe cái tên cũng hình dung được độ GÂY NGHIỆN của món ăn vặt này. Những ai chưa từng thử món bánh có thể sẽ thắc mắc vì sao bánh tráng muối tỏi lại khiến nhiều người say mê đến vậy. Tuy nhiên nếu được thử một lần, bạn sẽ hiểu nguyên do ngay.

Món ăn này ĐỘC ĐÁO ở chỗ không có nhiều nguyên liệu hấp dẫn mà ngon từ chính gia vị ĐẬM ĐÀ kết hợp với bánh tráng Tây Ninh phơi sương dẻo dai. Lạ ở chỗ, chỉ với hai nguyên liệu chính vậy thôi mà món bánh lại ngon đến KHÓ CƯỠNG, khiến người ăn chỉ muốn ăn mãi, thử một miếng vẫn muốn thử hoài.

Bên cạnh đó, vị bánh cay mặn đậm đà khi ăn càng nhiều lại càng lôi cuốn hơn. Sức hấp dẫn này có thể được ví với chất gây nghiện, đã thử thì rất khó ngừng. Đó cũng là lý do vì sao Bánh Tráng Trộn Sợi Muối Tỏi Xì Ke có cái tên kỳ lạ và đặc biệt như vậy.

Nguyên Liệu Làm Nên Món Bánh Tráng Trộn Sợi Muối Tỏi Xì Ke

Món Bánh Tráng Trộn Sợi Muối Tỏi Xì Ke được làm từ 2 nguyên liệu chính, đồng thời cũng chiếm phần TINH TÚY của món ăn, đó là BÁNH TRÁNG Tây Ninh phơi sương và MUỐI TÂY NINH hạt nhuyễn. Bên cạnh đó người chế biến còn thêm gia vị tạo hương thơm dậy mùi cho món ăn, chính là TỎI PHI băm.

Bánh tráng Tây Ninh được phơi sương nên giữ được độ dẻo và dai, để được đến 2 – 3 ngày mà không sượng. Bánh được cắt thành sợi vừa ăn, nhờ vậy mà thấm gia vị dễ dàng và quyện hương vị một cách hài hòa hơn. 

Các nguyên liệu còn lại được nghiền nhỏ để dễ phủ đầy sợi bánh. Mỗi sợi bánh đều sẽ thấm đẫm những gia vị đậm đà, có cay thơm, lại có vị mằn mặn đậm đà.

Cách Dùng Và Bảo Quản Bánh Tráng Trộn Sợi Muối Tỏi Xì Ke

Bánh Tráng Trộn Sợi Muối Tỏi Xì Ke là món ăn vặt vô cùng hấp dẫn, đặc biệt ở chỗ bánh đã được trộn sẵn và có thể thưởng thức ngay. Những ai trót nghiện món ngon này sẽ không phải chờ đợi và sơ chế lâu. 

Bánh được cắt thành sợi nên sẽ thích hợp dùng đũa khi ăn. Nếu thích, bạn cũng có thể vắt thêm tắc, hay thêm chút khô bò nghiền và xóc đều để món ăn thơm ngon hơn.

Món ăn được làm từ những nguyên liệu chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên vì không có chất bảo quản nên sản phẩm sẽ dễ hỏng nếu tiếp xúc quá lâu với không khí. Sau khi ăn, hãy giữ kín miệng túi và tránh để bánh gặp nước để bánh không bị ẩm mốc nhé!

Bánh Tráng Trộn Sợi Muối Tỏi Xì Ke có công thức chế biến đơn giản, nhưng ngon ở chỗ gia vị và bánh tráng đúng chuẩn Tây Ninh. Nếu bạn muốn thưởng thức món ngon gây nghiện và xứng đáng với cái tên Xì Ke, nên chọn mua bánh từ những cơ sở sản xuất uy tín nhất nhé!