-21%
, , ,

Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI Như Bình (500gr)


50,000 63,000

Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI là một trong những “món tủ” của giới sành ăn, đặc biệt là những tín đồ yêu thích phô mai. Với hương vị NGẬY NGẬY, BÉO BÉO từ phô mai kết hợp với vị giòn dai của bánh tráng cắt Tây Ninh, bạn đã có ngay món ăn vặt đường phố thơm ngon KHÓ CƯỠNG.

Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI Có Gì Ngon?

Bánh tráng với phô mai có rất nhiều sự kết hợp thần thánh và Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI chính là một trong số đó. Sự hòa quyện giữa các nguyên liệu vừa Tây, vừa ta này mang đến những trải nghiệm vị giác vô cùng THÚ VỊ. Bạn có thể nhâm nhi cả ngày với bánh tráng phô mai mà không biết chán vì hương vị thơm béo cứ quyến luyến mãi nơi đầu môi. 

Bạn không thích phô mai hoặc ngại phải ra hàng quán mất thời gian mới có thể thưởng thức được hương vị phô mai yêu thích trong các món ăn Hàn Quốc? Vậy thì Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thay đổi suy nghĩ và thỏa mãn cơn thèm phô mai bộc phát.

Khi cho miếng bánh tráng với lớp phủ bột phô mai hai mặt vào miệng, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự tan chảy nơi đầu lưỡi và hương vị thơm béo cứ quyến luyến không chịu rời, để rồi thử một miếng lại cứ muốn thử mãi không ngừng.

Nguyên Liệu Của Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI

Cùng như nhiều loại bánh tráng phô mai khác, linh hồn của món ăn này ngoài bánh tráng cắt được phơi sương theo phương thức truyền thống thì phô mai với vị thơm béo, MẶN MẶN đặc trưng của mình chính là nguyên liệu không thể thiếu. 

Bánh tráng Tây Ninh được làm thủ công dưới những bàn tay lành nghề không những không sượng cứng mà ngược lại còn có độ giòn, dai nhất định, ăn với phô mai lại hợp phải biết. Còn bột phô mai được lựa chọn cũng có hương vị ngậy ngậy, BÉO THƠM đặc trưng. Bột phô mai sẽ được đóng gói nhỏ kỹ lưỡng bên trong một gói Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI chính hiệu.

Khi dùng, bạn sẽ cho bột phô mai vào bánh tráng cắt, xóc đều cho đến khi bột phô mai có thể phủ đầy hai mặt trong ngoài của sợi bánh tráng. Cuối cùng có thể thêm một ít topping khác để món ăn thêm TRÒN VỊ và dậy mùi hơn. Lúc này là đã có thể nhâm nhi và thưởng thức món bánh tráng siêu ngon rồi đấy.

Cách Dùng Và Bảo Quản Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI

Bạn có thể ăn trực tiếp Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI mà không cần chế biến gì thêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kèm với cơm hoặc biến tấu theo công thức của riêng mình với những nguyên liệu thêm vào như khô bò, muối Tây Ninh,…

Hãy ăn hết gói bánh khi vừa mở, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Bánh tráng cắt có thể mềm đi và giảm hương vị khi để lâu ngoài không khí, thậm chí ẩm mốc. Vì vậy, đừng để sản phẩm qua đêm nhé.

Bánh Tráng Trộn Sợi PHÔ MAI luôn là món ăn vặt không thể thiếu trong danh sách những món ăn vặt đường phố nhất định phải thử. Tìm mua sản phẩm ở những cơ sở uy tín, để có được món bánh tráng chất lượng và thơm ngon nhất nhé.