-21%
, ,

Bánh Tráng Trộn Sợi SA TẾ BÒ Như Bình (500gr)


50,000 63,000

Với dân ghiền món ăn vặt từ bánh tráng, Bánh Tráng Trộn Sợi Sa Tế Bò luôn có mặt trong danh sách món ngon không thể thiếu. Bởi vị THƠM NỒNG, mặn ĐẬM ĐÀ của món ăn có thể khiến bất kỳ tín đồ ăn vặt nào cũng phải xiêu lòng. Món bánh này có gì mà ngon thần thánh đến vậy? Cùng khám phá nhé!

Khám Phá Vị Ngon Của Bánh Tráng Trộn Sợi Sa Tế Bò

Bánh Tráng Trộn Sợi Sa Tế Bò xứng đáng đạt điểm 10 chất lượng trong lòng những bạn trẻ yêu thích bánh tráng. Bởi món ngon này có hài hòa và hấp dẫn từ mùi thơm kích thích của SA TẾ, đến vị mặn của các gia vị đi kèm, đặc biệt là vị đậm đà của KHÔ BÒ.

Bên cạnh đó bánh tráng Tây Ninh phơi sương khi ăn đem lại cảm giác dai, dẻo vui miệng. Mỗi sợi bánh thấm đẫm sa tế, mùi hương thơm nồng cùng dư vị cay cay lan tỏa đồng thời trong khoang miệng người ăn, khiến bạn ấn tượng ngay từ những miếng bánh đầu tiên.

Bên cạnh đó hấp dẫn và GÂY NGHIỆN của món ngon còn đến từ vị khô bò mằn mặn. Khô bò trong bánh là loại hàng chuẩn, dù được nghiền nhỏ để dễ thấm vào bánh vẫn giữ được độ dai và ngọt ngon. Chỉ cần ăn một miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được tất cả hương vị THƠM NGON NỒNG NÀN ấy.  

Nguyên Liệu Làm Nên Món Bánh Tráng Trộn Sợi Sa Tế Bò

Chỉ cần nghe tên hẳn bạn cũng hình dung được món Bánh Tráng Trộn Sợi Sa Tế Bò được làm từ những nguyên liệu gì. Một gói bánh tráng sa tế bò sẽ gồm: bánh tráng Tây Ninh, sa tế, khô bò, tỏi phi băm nhỏ, muối Tây Ninh,… Ngoài ra, bí quyết của món bánh ngon không chỉ nằm ở việc cho đủ gia vị mà còn cần dùng những nguyên liệu LOẠI MỘT và CHUẨN VỊ nhất. 

Bánh tráng được dùng phải là bánh tráng Tây Ninh phơi sương, bởi chỉ có loại bánh này mới dẻo và dai ngon mà không nhũn, giữ được 2 – 3 ngày vẫn ngon như ban đầu. Tiếp đến, muối Tây Ninh loại 1 chuẩn vị, có vị mặn ngọt hài hòa và thơm hương tỏi, ớt sẽ khiến món ăn có vị ngon, không quá mặn hay nhạt.

Sa tế kết hợp với khô bò loại 1 sẽ giúp món ăn tăng gấp đôi hương thơm. Những ai ưa thích sa tế và khô bò chắc chắn sẽ không thể nào nhầm lẫn được hương vị này. Kết hợp tất cả nguyên liệu, ta sẽ được món bánh tráng thơm ngon hảo hạng.

Cách Dùng Và Bảo Quản Bánh Tráng Trộn Sợi Sa Tế Bò

Mỗi người có cách thưởng thức Bánh Tráng Trộn Sợi Sa Tế Bò khác nhau. Bánh được trộn sẵn và thấm đẫm gia vị, bạn có thể dùng ngay mà không cần chế biến thêm, cực kỳ thuận tiện khi đem đi chơi xa, nhâm nhi cùng bạn bè, người thân.

Ngoài ra, nhiều người còn thích vắt thêm tắc để vị bánh thêm chút chua chua, ăn ĐÃ GHIỀN mà không ngán. Tắc cũng giúp trung hòa vị mặn của gia vị và nồng của sa tế, kích thích vị giác người ăn hơn.

Để giữ chất lượng của món bánh, bạn nên dùng hết trong một lần. Nếu không dùng hết, hãy đảm bảo đóng kín miệng túi bánh để không khí, vi khuẩn không xâm nhập và làm xìu bánh. 

Bánh Tráng Trộn Sợi Sa Tế Bò là món ngon có hương thơm đặc trưng, khiến bạn ăn một lần và nhớ mãi không thôi. Để thưởng thức món bánh với hương vị chuẩn nhất, nên đặt mua tại cơ sở sản xuất, phân phối bánh gốc Tây Ninh, chuyên nghiệp và uy tín nhé!