-20%
, , , ,

Bánh Tráng Xâu SA TẾ TẮC PHƠI SƯƠNG Như Bình (10 bịch)


Cách dùng: trộn gia vị lại với nhau rồi chấm hoặc cuốn ăn
Khối lượng: 80gr/bịch
Thành phần: Bánh tráng phơi sương, trái tắc, hành phi, muối tôm siêu hạng, nước sa tế
Hạn sử dụng:30 NGÀY (Liên hệ để được hướng dẫn bảo quản)
Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

100,000 125,000

Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương chắc chắn là lựa chọn số 1 dành cho các TÍN ĐỒ thích cay, vị cay đậm quyện trong vị chua thanh của tắc, tạo cảm giác MẠNH nơi đầu lưỡi.

Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương càng ăn càng ngon, khó mà CHỐNG CỰ lại được sức hấp dẫn tuyệt vời của nó. Vị cay đậm từ ớt sa tế hòa cùng vị chua từ tắc, đậu phộng rang bùi bùi, hành vị giòn rụm, thơm lừng. Tất cả hòa quyện trong miếng Bánh Tráng Phơi Sương mềm dẻo. Cứ ăn hết bịch này đến bịch kia, ăn hoài không ngán!

Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương Như Bình (10 Bịch)

Một Bịch Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương Có Những Gì?!

Bánh tráng là thành phần chính không thể thiếu. Một bịch bánh có khoảng 3 miếng bánh tráng phơi sương Tây Ninh. Miếng bánh tráng trộn mềm dẻo, thơm lừng mùi gạo tẻ, vị ngọt dịu nơi đầu lưỡi, ÔN HÒA vô cùng.

Một ly nhỏ chứa ớt sa tế được làm theo công thức ĐẶC BIỆT của Cơ Sở Bánh Tráng Tây Ninh uy tín. Ớt cay cay, ĐẬM ĐÀ, hương thơm nồng ấm, kích thích vị giác. Ngoài ra còn có một bịch nhỏ đậu phộng rang, hành phimuối tôm. Những túi gia vị này càng khiến cho hỗn hợp sa tế thêm vài phần ĐẶC SẮC.

Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương Lý Tưởng:

Sở dĩ dòng Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương này được nhiều khách hàng ƯA CHUỘNG, một phần là hương vị đặc sắc, một phần là TIỆN LỢI. Bạn có thể ăn ở mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào, chỉ cần THÍCH là được.

Tháo các túi gia vị đậu phộng, hành phi, muối vào trộn đều, vắt trái tắc vào để ly sa tế thêm đậm mùi. Bánh tráng thì xé nhỏ thành từng miếng vừa ăn, cuộn lại, chấm hỗn hợp rồi đưa vào miệng nhai thôi. Cách này khá TIỆN LỢI nhưng nếu muốn thưởng thức trọn vị ngon của sản phẩm thì cách này không phải là duy nhất.

Cách ăn ngon nhất là xé nhỏ bánh tráng tựa như Bánh Tráng Vụn rồi cho vào bịch. Vắt nước cốt tắc vào để bánh ướt và mềm hơn. Tiếp theo cho bịch muối vào, vò đều để thấm vào từng miếng bánh tráng nhỏ. Tiếp tục cho phần ớt sa tế vào, tiếp tục đảo đều tay. Cuối cùng thêm lạc rang và hành phi là bạn có thể thưởng thức NGAY và LUÔN.

Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương

Lưu ý: Nếu bạn ăn cay thì cho hết phần ớt sa tế vào, còn nếu bạn ăn cay không được hoặc ăn ít cay thì cho ít lại, khoảng 1/3 hoặc 1/2 phần sa tế.

Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương (10 Bịch) Ăn Có Mập Không? 

Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương (10 bịch) là món ngon yêu thích của những TÍN ĐỒ đam mê ăn vặt. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng thắc mắc không biết ăn nhiều bánh tráng xâu sa tế tắc phơi sương liệu có mập không? 

Nếu khách hàng ăn với số lượng vừa phải, lựa chọn thời điểm thưởng thức hợp lý thì Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương (10 bịch) hoàn toàn không gây béo. Cụ thể: 

  • Mỗi ngày chỉ nên ăn khoảng 1 – 2 bịch Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương (10 bịch). 
  • Nên ăn trước bữa ăn khoảng 1 tiếng và tuyệt đối không dùng bánh tráng để thay thế bữa chính. 
  • Không ăn vào buổi tối trước khi đi ngủ. 
  • Không kết hợp Bánh Tráng Xâu Sa Tế Tắc Phơi Sương (10 bịch) với các loại nước có gas, nước ngọt nhiều đường. 
  • Luyện tập thể dục và bổ sung chế độ ăn giàu dinh dưỡng để loại bỏ tình trạng tích tụ mỡ thừa.