Hướng dẫn đặt hàng

BANHTRANGXANH.COM – Website bán hàng trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website levada.vn

Bước 1. Quý khách truy cập vào website banhtrangxanh.com, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.

Bước 3. Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm. Khi đó, trang đơn hàng hiển thị thông tin gồm: tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền.

Bước 4. Sau khi Quý khách đã chọn xong các sản phẩm cần mua, chỉ cần kích vào nút Đặt hàng. Lúc này một cửa sổ mới hiện ra, bạn cần nhập thông tin mua hàng gồm Tên, số điện thoại, địa chỉ.

– Nếu có nhu cầu muốn xuất hóa đơn tài chính cho đơn hàng này, bạn kích chọn nút Xuất hóa đơn VAT và nhập các thông tin để xuất hóa đơn.

– Trường hợp muốn nhận hàng tại địa chỉ khác, thì kích chọn nút Giao Hàng Địa Chỉ Khác và nhập thông tin người nhận hàng.

Bước 5. Phần lựa chọn hình thức thanh toán và giao hàng

Tùy vào tỉnh thành mà Quý khách lựa chọn mà chúng tôi sẽ có cách thức thanh toán và giao hàng khác nhau, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được đơn hàng để thỏa thuận các hình thức thanh toán và giao nhận sản phẩm.

Bước 6. Sau khi đã hoàn thành thông tin mua hàng, Quý khách có thể xem lại chi tiết thông tin đơn hàng. Khi bạn đã chắc chắn đầy đủ các thông tin, chỉ cần kích vào nút Gửi đơn hàng.

Màn hình hoàn thành đơn hàng hiển thị, thông tin đơn hàng sẽ được lưu trên hệ thống của chúng tôi, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại đặt mua để xác nhận đơn hàng cũng như thông tin nhận hàng. Quý khách cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đặt hàng từ hệ thống của chúng tôi.

* Trường hợp Quý khách không thể tìm kiếm được sản phẩm như mong muốn, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng của chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH LEVADA

Địa chỉ: Số 130 Đường TMT 05, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại đặt hàng: 0919 02 01 90 (tư vấn 24/7)