-20%

Khô Mực Sợi (500gr)


Cách dùng: làm nguyên liệu bánh tráng trộn, ăn liền
Khối lượng: 500gr/bịch
Thành phần: Mực khô tẩm gia vị
Hạn sử dụng: 3 tháng
Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

170,000 213,000

Khô Mực Sợi là sử dụng mực tươi, phơi qua một nắng rồi nướng, xé thành sợi nhỏ, thêm vào Bánh Tráng Trộn để gia tăng hương vị cho món ăn vặt thêm HẤP DẪN.

Cũng giống như khô bò, Khô Mực Sợi cũng thuộc nhóm Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn rất phổ biến. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua món ăn vặt TRỨ DANH này thì cũng đến với những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Khô Mực Sợi

Khô Mực Sợi Được Làm Như Thế Nào?

Khô Bò được làm từ thịt bò, thì dĩ nhiên muốn chế biến sản phẩm này phải lấy mực làm nguyên liệu chính. Công thức chế biến món này gần như tương tự với khô bò nên hương vị có vài điểm chung. Cũng vị mặn, ngọt, cay thấm đẫm trong từng sợi mực.

Cái cảm giác dai dai, khi nhai ĐẬM MÙI của mực, vị cay nhẹ còn VƯƠNG VẤN nơi đầu lưỡi, ăn xong đã lâu mà vẫn còn mùi. Những ai đã đam mê món ăn này thì chắc chắn không thể bỏ quá các món ăn vặt có khô mực như bánh tráng trộn.

Sản phẩm là món ăn chơi hay làm đồ nhắm điều rất TUYỆT. Đặc biệt, món ngon này có thể để lâu nên bạn có thể dùng dần trong lúc buồn chán hoặc rảnh rỗi. Còn gì vui vẻ hơn khi ngày cuối tuần, vừa xem phim lại NHÂM NHI món ăn vặt HẤP DẪN này?!

Khô Mực Sợi

Khô Mực Sợi Rất Tuyệt Cho Những Ngày Cuối Tuần!

Khô Mực Sợi dai dai, vị cay ngọt, có thể vắt thêm ít chanh nếu bạn YÊU THÍCH. Món ngon này dễ dàng THUYẾT PHỤC những thực khách khó tính nhất. Có thể nói, cùng với Khô Bò, sản phẩm này có VỊ THẾ tuyệt đối không nhỏ trong lòng khách hàng.

  • Bạn muốn mua Khô Mực Sợi để THƯỞNG THỨC khi rảnh rỗi?!
  • Bạn muốn chọn món ngon này để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp?!
  • Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp mực khô ngon, chất lượng, giá cả phải chăng?!

Hãy cân nhắc lựa chọn những địa chỉ kinh doanh sản phẩm này uy tín, được nhiều đánh giá tích cực từ phía người mua hàng. Những nơi như vậy sẽ  cung cấp các món ăn vặt, Đặc Sản Tây Ninh chính gốc, hương vị HOÀN HẢO nhất. Đặc biệt các món đặc sản Tây Ninh được làm từ nguyên liệu của người dân Trảng Bàng sẽ tạo nên hương vị KINH ĐIỂN nhất.

Khô Mực Sợi 500Gr (1)

Vì Sao Nên Chọn Khô Mực Sợi Khi Có Ý Định Kinh Doanh Bánh Tráng Trộn?

Khô Mực Sợi sử dụng làm nguyên liệu bánh tráng trộn nên không dùng mực nang lớn, loại 1 loại 2 mà sử dụng những con mực tươi loại 3, loại 4 có mức giá khá MỀM. Sau đó phơi qua một nắng rồi tẩm ướp, chế biến, hương vị rất ĐẬM và HẤP DẪN. Vì nguyên liệu bình dân nên giá Khô Mực Sợi làm bánh tráng trộn khá RẺ, rất phù hợp để kinh doanh.

Bên cạnh hương vị của khô bò sợi thì hương vị của Khô Mực Sợi cũng sẽ gây thương nhớ không kém cho người mê các món ăn vặt, đặc biệt là bánh tráng trộn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nguyên liệu này khi có ý định start-up với món bánh tráng trộn.

Hơn nữa, nếu đã có ý định kinh doanh, bạn nên chọn sơ sở có bán thêm các loại nguyên liệu khác như Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi, Khô Bò, Hành Phi, Đậu Phộng Rang, Bơ Vàng, Bơ Trắng, Nước Sốt Bò, Tắc, Sa Tế Ớt. 

Không nên mua  lẻ tẻ các nguyên liệu này ở các cơ sở khác nhau vì hương vị có thể không hòa hợp. Các nguyên liệu được bán cùng một cơ sở sẽ được pha trộn với nhau theo công thức và tỉ lệ đặt biệt để tạo nên món bánh tráng trộn HẤP DẪN nhất.