,

Muối Ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN ĐỆ NHẤT Như Bình (500gr) Dùng Chấm Trái Cây, Trộn Bánh Tráng ĂN BAO GHIỀN


Cách dùng: Chấm trái cây, trộn bánh tráng và gia vị chế biến món ăn.
Khối lượng: 500gr/bịch
Thành phần: Muối, tỏi, ớt, bột ngọt
Hạn sử dụng: 6 tháng
Nơi sản xuất: Gò Dầu, Tây Ninh, Việt Nam

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

80,000

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn ĐỆ NHẤT quen thuộc trong các công thức món nướng. Chẳng hạn như cá ba sa nướng muối ớt, tôm nướng muối ớt, ếch nướng muối ớt, gà nướng muối ớt,….. Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất thuộc phân khúc TẦM TRUNG, giá bán thấp hơn so với Muối Ớt Hạt Nhuyễn Cao Cấp nhưng cao hơn so với Muối Ớt Hạt Nhuyễn Hảo Hạng; Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng.

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Đệ Nhất

Thành phần của Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn ĐỆ NHẤT là gì?

Nguyên liệu chính là muối và ớt trong đó muối được nhập về từ vùng biển của tỉnh khác, là những hạt muối TRẮNG MUỐT, ớt Tây Ninh CHÍN ĐỎ, được hái trực tiếp từ ngoài vườn về để sử dụng. Sau khi ớt được sơ chế SẠCH SẼ rồi phơi khô, ớt sừng bỏ hạt, xay nhuyễn.

Để có thêm mùi thơm bạn có thể cho thêm ít tỏi xay vào. Trộn đều các nguyên liệu với nhau, sau đó cho vào chảo rang vừa lửa cho tới khi khô là được. Các công đoạn khá là đơn giản, bạn đã tạo ra một thứ đồ chấm có vị MẶN MẶN của muối hòa với vị CAY CAY của ớt. Bạn có thể bảo quản bằng cách cho vào lọ kín rồi dùng dần, nên để nơi KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT.

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Đệ Nhất

Các nguyên liệu để làm nên Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Đệ Nhất là muối bọt, tỏi, ớt, bột ngọt. Thực tế thì cũng giống như các công thức muối ớt Tây Ninh khác. Chẳng qua nguyên liệu phân thành loại 1, loại 2, loại 3. Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất thuộc phân khúc tầm trung nên sử dụng các nguyên liệu loại 2, cho ra hương vị CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH luôn đó.

Điểm khác biệt của Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất so với các loại Muối Ớt Tây Ninh khác là hạt muối RẤT NHUYỄN, MỀM và MỊN. Hiện nay có loại bánh tráng muối nhuyễn đang làm mưa làm gió trên thị trường ăn vặt, đó là sử dụng Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất đấy.

Cách dùng của Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn ĐỆ NHẤT ra sao?

Ăn trái cây mà thiếu Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Đệ Nhất thì chắc chắn hương vị KÉM SANG ngay. Các loại trái cây vị chua thêm chút muối ớt cay cay, ăn là NGHIỆN luôn, hấp dẫn. Còn gì HẤP DẪN hơn việc thưởng thức loại Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất này với các loại trái cây có vị CHUA CHUA, CHÁT CHÁT như: xoài, ổi, mận, cóc,…Chỉ mới nghĩ thôi mà đã thấy thèm lắm rồi.

Dùng để ướp các món nướng, cụ thể như cá trê nướng muối ớt, cá lăng nướng muối ớt, cá bớp nướng muối ớt, tôm nướng muối ớt, cá tầm nướng muối ớt, cá lóc nướng muối ớt… Muối ớt hạt nhuyễn Đệ Nhất được xem là “linh hồn” của các món ướp làm cho thực phẩm dậy mùi thơm ngon. 

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Đệ Nhất

Một số lưu ý khi mua muối ớt Tây Ninh hạt nhuyễn Đệ Nhất 

Khi chọn mua muối ớt hạt nhuyễn Đệ Nhất, người tiêu dùng nên mua ở các cơ sở uy tín và chất lượng, có tên tuổi trên thị trường. Tuyệt đối đừng ham của rẻ mà mua phải sản phẩm không có nhãn mác, ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi đã mua được muối ớt Tây Ninh hạt nhuyễn Đệ Nhất đạt tiêu chuẩn khâu bảo quản cũng quan trọng không kém, cất trong hũ sạch và đậy kín nắp.

Nhìn thoạt qua nghe cái tên muối ớt Tây Ninh hạt nhuyễn Đệ Nhất đơn giản nhưng người thợ cần phải trải qua nhiều công đoạn mới làm nên thương hiệu cho loại gia vị này. Nếu có cơ hội du lịch Tây Ninh thì đừng bỏ qua loại gia vị này có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè. 

Mã: OTNHUYENDN500 Danh mục: ,