,

Muối Ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN Như Bình (100gr) Dùng Chấm Trái Cây, Trộn Bánh Tráng ĂN BAO GHIỀN


Cách dùng: Chấm trái cây, trộn bánh tráng và gia vị chế biến món ăn.
Khối lượng: 500gr/bịch
Thành phần: Muối, tỏi, ớt, bột ngọt
Hạn sử dụng: 6 tháng
Nơi sản xuất: Gò Dầu, Tây Ninh, Việt Nam

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

20,000

Muối Ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN Như Bình (Hộp 100gr) là thứ gia vị độc đáo của nền ẩm thực Việt Nam. Hạt muối nhuyễn, mịn nhưng lại chất chứa đầy đủ các vị mằn mặn, chua chua, cay cay, ngòn ngọt, khiến món ăn Việt thêm đậm đà, khó quên. 

Khám Phá Hương Vị KHÓ CƯỠNG Của Muối Ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN 

Nếu núi rừng Tây Ninh thử thách con người ta bằng nắng, gió phong sương, thì ẩm thực Tây Ninh lại khiến người ta lưu luyến cái vị muối ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN được chế biến theo công thức GIA TRUYỀN 3 ĐỜI. 

Vẫn là chất muối mằn mặn, bột ngọt, vị ớt cay cay, tỏi hăng hắc – những thứ gia vị BÌNH DỊ ngày thường, nhưng lại được người dân Tây Ninh sấy khô, phơi nắng, đóng gói, hút chân không để có thể bảo quản trong nhiều tháng. 

Tây Ninh không có biển. Nhưng vùng đất này lại có thứ muối ớt THƯỢNG HẠNG. Hạt muối MỊN XỐP, đậm đà hương vị. Chấm một chấm, cái vị mằn mặn. Chấm hai chấm, thêm chút vị cay cay, chấm ba chấm làm người ta đắm say bởi hương thơm của tỏi. 

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Như Bình (Hộp 100Gr)

Muối Ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN Ăn Với Món Gì Ngon? 

Muối là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt từ ngàn đời nay. Dù ăn món chay hay món mặn thì người ta cũng chẳng quên chấm thêm ít muối để món ăn thêm đậm đà. 

Muối ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN được ưa chuộng bởi công thức phối trộn ĐỘC ĐÁO, GIA TRUYỀN. Muối được ăn kèm với trái cây, làm gia vị chấm hải sản, bánh tráng trộn, tẩm ướp gia vị,… ngon HẤP DẪN, KHÓ CƯỠNG. 

Rồi muối ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN lại trở thành “linh hồn” của các món ẩm thực đường phố như bánh mì nướng muối ớt, tôm nướng muối ớt, gà nướng muối ớt, mì trộn muối ớt,… Thật chẳng hề mường tượng được những món ăn này sẽ ra sao nếu người ta lại quên đi thứ gia vị lý tưởng này. 

Muối Ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN HẢO HẠNG – Gia Vị Vì Người Việt 

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Như Bình (Hộp 100Gr)

Muối ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN – “Đệ nhất” của “làng muối ớt”. Thứ gia vị được chế biến vô cùng công phu, từ khâu chọn nguyên liệu phải là loại tươi ngon, hảo hạng, cho đến công đoạn rang, phơi để hạt muối đạt được màu sắc VÀNG CAM và độ GIÒN THƠM đặc biệt. 

Muối ớt Tây Ninh được chế biến từ chính đôi bàn tay của những người lành nghề. Hạt muối được tẩm ướt, phối trộn, phơi sấy rất kỹ lưỡng để đạt được hương vị và màu sắc tự nhiên. Sản phẩm không chất bảo quản, không chất tạo màu, không phẩm màu, đặc biệt an toàn cho mọi người dùng, già trẻ bé lớn. 

Sản phẩm được đóng gói tỉ mỉ theo công nghệ hút chân không hiện đại, đảm bảo sản phẩm muối luôn khô ráo, giòn ngon khi đến tận tay người dùng. Muối ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN được đóng gói theo quy cách hộp 100gr, thích hợp để các gia đình có thể sử dụng lâu dài. 

Muối ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN – “TINH HOA” của vùng đất Gò Dầu, Tây Ninh. Cái nắng, cái gió, cái vị mằn mặn, cay cay, ngòn ngọt được quyện thành một trong từng hạt muối xốp mịn, khiến thực khách ăn một lần rồi cứ nhớ mãi. 

Mã: OTNHUYENHOP100 Danh mục: ,