,

Muối Ớt Tây Ninh HẠT NHUYỄN THƯỢNG HẠNG Như Bình (500gr) Dùng Chấm Trái Cây, Trộn Bánh Tráng ĂN BAO GHIỀN


Cách dùng: Chấm trái cây, trộn bánh tráng và gia vị chế biến món ăn.
Khối lượng: 500gr/bịch
Thành phần: Muối, tỏi, ớt, bột ngọt
Hạn sử dụng: 6 tháng
Nơi sản xuất: Gò Dầu, Tây Ninh, Việt Nam

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

55,000

Hạt muối NHUYỄN và MỊN, vị ĐẬM ĐÀ, CAY CAY tạo nên trải nghiệm VỊ GIÁC cực đỉnh nơi đầu lưỡi, đó là Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Thượng Hạng. Vị mặn mặn, cay nồng và thơm nức mũi của muối ớt đã trở thành đặc sản thu hút nhiều thực khách tìm mua. 

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng là sản phẩm cuối cùng nằm trong nhánh sản phẩm Muối Ớt Hạt Nhuyễn, thuộc nhóm sản phẩm Muối Ớt Tây Ninh. Cùng với Muối Ớt Hạt Nhuyễn Hảo Hạng; Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất; Muối Ớt Hạt Nhuyễn Cao Cấp tạo nên BỘ TỨ trong công thức Muối Ớt Hạt Nhuyễn TRỨ DANH của vùng đất TRẢNG BÀNG.

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Thượng Hạng

Thành phần của Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn THƯỢNG HẠNG

Các nguyên liệu trong công thức chế biến Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn THƯỢNG HẠNG là muối hột, tỏi, ớt, bột ngọt. Các nguyên liệu này được chọn lọc cẩn thận, qua công thức chế biến TRUYỀN THỐNG, khâu rang muối hay phơi 1 nắng đều thực hiện bằng phương pháp THỦ CÔNG nên hương vị CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT nhé.

Lấy một ít muối nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được vị MẶN đậm lưu luyến nơi đầu lưỡi, mùi thơm nồng đặc trưng, vị cay cay tạo nên cảm giác tê nhẹ, quan trọng cay nhưng không gây rát cổ, ăn rất dễ bị NGHIỆN.

Thành phần của Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn THƯỢNG HẠNG

Các nguyên liệu trong công thức chế biến Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn THƯỢNG HẠNG là muối bọt, tỏi, ớt, bột ngọt. Các nguyên liệu này được chọn lọc cẩn thận, qua công thức chế biến TRUYỀN THỐNG, khâu rang muối hay phơi 1 nắng đều thực hiện bằng phương pháp THỦ CÔNG nên hương vị CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT nhé.

Lấy một ít muối nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được vị MẶN đậm lưu luyến nơi đầu lưỡi, mùi thơm nồng đặc trưng, vị cay cay tạo nên cảm giác tê nhẹ, quan trọng cay nhưng không gây rát cổ, ăn rất dễ bị NGHIỆN.

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Thượng Hạng

Sử dụng Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn THƯỢNG HẠNG như thế nào?

Khác với Muối Tôm Tây Ninh, Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng trong thành phần không có tôm khô nên có thể ĂN CHAY được. Bạn có thể sử dụng để nấu nướng các món chay hay chấm trái cây thêm đậm vị. Các loại hoa quả tươi như xoài, cốc, ổi, thơm, sơ ri, đào, mận, khế, sắn mà THIẾU Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng Như Bình thì MẤT NGON ngay.

Một số món ngon với muối ớt Tây Ninh phải kể đến là bề bề rang muối, đậu phộng rang muối, bạch tuộc nướng muối ớt, cá kèo nướng muối ớt, tôm nướng muối ớt, gà nướng muối ớt, cua rang muối. Do đó, không thể thiếu Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng Như Bình trong nhà.

Một số lưu ý khi chọn mua muối ớt hạt nhuyễn Thượng Hạng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán muối nhưng người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm có tên tuổi trên thị trường, có nhãn mác đầy đủ, không nên ham của rẻ mà mua phải gia vị kém chất lượng.

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Thượng Hạng 500Gr (1)

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn THƯỢNG HẠNG được chế biến theo công thức gia truyền của người dân Tây Ninh mang đúng hương vị tự nhiên của nó. Muối ớt được cho thêm một số nguyên liệu riêng để tăng độ THƠM NGON và giữ được lâu hơn. 

Khi chọn mua muối ớt hạt nhuyễn loại Thượng Hạng, người tiêu dùng nên chú ý tới màu sắc, màu vàng cam, cam là đạt chuẩn. Nếu mà muối có màu quá sậm chứng tỏ gia vị để lâu ngày. Bên cạnh đó về hương vị không quá mặn, ngửi có mùi thơm đặc trưng, nồng nức mũi. 

Muối ớt Tây Ninh hạt nhuyễn Thượng Hạng được chọn lọc từ nguyên liệu tinh khiết để chế biến tạo nên một hương vị đặc trưng. Đây là loại muối mà có thể dùng chung với nhiều thực phẩm như bánh tráng trộn, trái cây, chấm đồ hải sản, ướp đồ ăn… với hương vị khó tả, đặc trưng khiến ai cũng phải ngất ngây, khó quên. 

Muối ớt Tây Ninh hạt nhuyễn Thượng Hạng kích thích vị giác chinh phục mọi thực khách có vị thơm nồng khó quên. Đặc biệt gia vị này chay mặn đều dùng được, không thể thiếu trong mỗi gian bếp của gia đình. 

Mã: OTNHUYENTH500 Danh mục: ,