,

Muối Tôm Tây Ninh HẠT TO HÀNH PHI Như Bình (500gr) Dùng Cuốn Bánh Tráng, Ăn Với Cơm NGON KO NGỪNG


  • Tên sản phẩm: Muối Tôm Tây Ninh HÀNH PHI Như Bình
  • Cách dùng: Cuốn bánh tráng, ăn với cơm…
  • Khối lượng: 500gr/bịch
  • Thành phần: Muối, tôm, tỏi, bột ngọt, ớt, hành phi
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

 

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

120,000

Muối Tôm Tây Ninh HÀNH PHI với các thành phần quen thuộc như muối, ruốc, hành phi, tỏi, ớt, bột ngọt tạo nên hương vị ĐẬM ĐÀ.

Muối Tôm Tây Ninh HÀNH PHI là MÓN QUÀ của Tây Ninh, hương vị NỔI BẬT, đem lại trải nghiệm VỊ GIÁC khó quên nơi đầu lưỡi. Sản phẩm muối tôm này được sử dụng để chấm trái cây, ướp các loại thực phẩm dùng xào, nướng, rán.. Quan trọng nhất, là nguyên liệu không thể thiếu trong các món bánh tráng Tây Ninh, nhất là bánh tráng trộn.

Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi

Muối Tôm Tây Ninh HÀNH PHI có gì ĐẶC BIỆT?

Muối Tôm Tây Ninh HÀNH PHI là một sản phẩm nằm trong nhóm sản phẩm Muối Tôm Tây Ninh. Hương vị của nó có vài đặc trưng khác biệt so với các loại Muối Tôm Đặc Biệt, Muối Tôm Đệ Nhất hay Muối Tôm Siêu Hạng.  

Thành phần của Muối Tôm Tây Ninh HÀNH PHI bao gồm muối, ruốc, tỏi, ớt, bột ngọt và hành phi. Vị mặn mà của muối quyện trong vị cay cay của ớt, mùi nồng của tỏi, vị giòn tan của hành phi, đem lại trải nghiệm LÝ THÚ nơi đầu lưỡi.

Muối Tôm Tây Ninh HÀNH PHI được sử dụng ra sao?

Cũng giống như các loại muối tôm khác, Muối Tôm Tây Ninh HÀNH PHI được phối hợp với các loại bánh tráng Tây Ninh tạo nên dòng sản phẩm bánh tráng muối HẤP DẪN. Cụ thể là bánh tráng muối phô mai, bánh tráng muối me, bánh tráng muối hành phi. Ngoài ra còn có bánh tráng muối nhuyễn, bánh tráng muối tắcbánh tráng muối sa tế.

Bởi vì trong Muối Tôm Tây Ninh HÀNH PHI bao gồm các thành phần muối, ruốc, tỏi, ớt, bột ngọt và hành phi nên có thể sử dụng thay thế các loại gia vị thông thường trong nấu nướng. Bạn có thể dùng muối tôm để nêm lẩu, nêm đồ xào, thay thế gia vị nướng.

Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi

Những Món Ngon Ăn Kèm Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi Nhớ Mãi

Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi sở hữu một mùi thơm đặc trưng, khác biệt nên khi kết hợp với những món ngon dưới đây sẽ khiến rất nhiều người CHẢY NƯỚC MIẾNG.

  • Cơm trắng: Một món ăn cực kỳ ĐƠN GIẢN nhưng lại rất được yêu thích phải kể đến là cơm trắng với Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi. Vào những ngày trời mưa lả tả, bới một chén cơm nóng hổi kết hợp với muối tôm thơm nức mũi thì còn gì TUYỆT VỜI hơn.
  • Trái cây: Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi được sử dụng để ăn kèm với nhiều loại trái cây khác nhau như cóc, ổi, xoài, me, thơm, mận… Thay vì phải hì hục chuẩn bị muối ớt, mắm đường thì bạn chỉ cần mở bịch Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi, lấy một lượng vừa đủ và thưởng thức vị NGON không thể cưỡng lại. Thường thì những loại trái cây có vị chua khi kết hợp với Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi sẽ tạo nên một THIÊN ĐƯỜNG ẩm thực tuyệt vời.
  • Hải sản và rau củ: Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi không chỉ được sử dụng để ăn kèm trái cây mà còn là món NƯỚC CHẤM thần thánh khi ăn hải sản, rau củ. Vị ngọt của hải sản và rau củ hòa quyện cùng vị cay cay, tê tê, thơm thơm của muối tôm hành phi như kích thích vị giác và giúp bạn cảm nhận trọn vẹn HƯƠNG VỊ ngon ngất ngây.
  • Các món nướng: LINH HỒN của những món nướng đặc biệt không thể nào thiếu Muối Tôm Tây Ninh Hành Phi. Dù là thịt nướng, hải sản nướng, gà nướng… thì chấm với muối tôm hành phi cũng trở nên NGON bất chấp, ăn quên lối về. 
Mã: TOMTOHANHPHI500 Danh mục: ,