Muối Tôm Tây Ninh HẠT NHUYỄN CAO CẤP Như Bình (500gr) Dùng Trộn Bánh Tráng, Chấm Trái Cây NGON KHÓ CHỐI CÃI


  • Tên sản phẩm: Muối Tôm Tây Ninh HẠT NHUYỄN CAO CẤP Như Bình
  • Cách dùng: Chấm trái cây, ướp thịt cá, cuốn bánh tráng…
  • Khối lượng: 500gr/bịch
  • Thành phần: Muối, tôm, tỏi, bột ngọt, ớt
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

 

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

120,000

Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn CAO CẤP là dòng muối thượng hạng, được nhiều thực khách ưa chuộng. Hương vị muối HẤP DẪN, KHÓ CƯỠNG là lựa chọn lý tưởng dành cho các chủ quán kinh doanh món bánh tráng trộn.

Muối Tôm Hạt Nhuyễn CAO CẤP là một nhánh sản phẩm nằm trong nhóm sản phẩm Muối Tôm Tây Ninh. Hương vị của loại muối này ĐẶC TRƯNG với vị mặn mà của muối, vị ngọt dịu của tôm khô, vị cay của ớt quyện lại làm một. Muối được chế biến theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ những nguyên liệu tươi ngon, được chọn lọc cẩn thận.

Hương vị của Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn CAO CẤP có gì ĐẶC TRƯNG?

Về bản chất thì Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn Cao Cấp có hương vị đặc trưng, khác hẳn với các loại muối tôm khác. Ngay từ những hạt đầu tiên, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra hương vị khác biệt của Muối Tôm Cao Cấp so với Muối Tôm Đệ Nhất hay Muối Tôm Siêu Hạng.

Cũng các thành phần muối, đường, bột ngọt, tôm khô, ớt, tỏi cùng với công thức chế biến GIA TRUYỀN tạo nên vị ĐẬM rất RIÊNG. Vị của Muối Tôm Cao Cấp đủ CHẤT, gây ấn tượng VỊ GIÁC với quý khách hàng.

Chắc chắn là sự kết hợp của tôm và muối rồi. Người dân Tây Ninh nhập nguyên liệu này về từ các tỉnh ở ven biển, chế biến theo công thức lưu truyền từ đời này sang đời khác để tạo ra được những hạt muối như màu gạch, THƠM NGON, BỔ DƯỠNG và NỔI TIẾNG khắp trong nước và quốc tế.

Hầu hết các khách tham quan du lịch tại Việt Nam sau khi đã được thưởng thức hương vị TUYỆT VỜI này sẽ nhớ mãi không quên. Nhiều khách quốc tế còn mua muối tôm để làm món quà du lịch cho người thân, bạn bè – những người chưa được nếm thử đặc sản Muối Tôm của Việt Nam.

Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn CAO CẤP được sử dụng như thế nào?

– Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn Cao Cấp là nguyên liệu không thể thiếu trong món bánh tráng trộn TRỨ DANH. Đồng thời cũng là thành phần QUAN TRỌNG trong các loại bánh tráng muối Tây Ninh. Chẳng hạn như bánh tráng muối me, bánh tráng muối hành phi, bánh tráng muối phô mai, bánh tráng muối sa tế và bánh tráng muối tôm đậm vị TRUYỀN THỐNG.

– Muối Tôm Cao Cấp được dùng làm gia vị THAY THẾ các loại gia vị nấu ăn thường ngày. Sản phẩm bán giá RẺ, 5 trong 1, vừa có muối, đường, bột ngọt lại có tỏi, ớt, ruốc khô, khiến cho món ngon hằng ngày của gia đình bạn thêm đậm đà, gây THƯƠNG NHỚ.

Hướng Dẫn Chọn Mua Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn CAO CẤP, THƠM NGON, GIÁ TỐT

Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn CAO CẤP là gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn của gia đình Việt. Muối tôm giúp tăng thêm độ đậm đà cho món ăn. Chính vì vậy, bất kỳ ai cũng muốn mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá tốt.

  • Dựa vào màu sắc: Muối Tôm CAO CẤP đúng điệu, chất lượng sẽ có màu đỏ cam của tôm khô và tỏi ớt. Màu sắc không có đậm, cũng không quá nhạt.
  • Dựa vào mùi vị: Muối Tôm CAO CẤP có hương vị hòa quyện giữa tỏi, ớt, ruốc khô, muối, đường, bột ngọt. Muối không quá mặn, cũng không quá ngọt, độ cay vừa phải. Khi ngửi sẽ cảm thấy thoang thoảng mùi tỏi, ớt, và không quá nồng.

Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn CAO CẤP mang đến hương vị ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ cho món ăn Việt. Dùng muối tôm này làm gia vị nêm món ăn, ăn kèm với trái cây, bánh tráng,… thì phải nói là NGON QUÊN LỐI VỀ.