Muối Tôm Tây Ninh HẠT NHUYỄN ĐỆ NHẤT Như Bình (500gr) Dùng Trộn Bánh Tráng, Chấm Trái Cây NGON KHÓ CHỐI CÃI


  • Tên sản phẩm: Muối Tôm Tây Ninh HẠT NHUYỄN ĐỆ NHẤT Như Bình
  • Cách dùng: Chấm trái cây, ướp thịt cá, cuốn bánh tráng…
  • Khối lượng: 500gr/bịch
  • Thành phần: Muối, tôm, tỏi, bột ngọt, ớt
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

 

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

80,000

Muối tôm Tây Ninh hạt nhuyễn đệ nhất được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa với hương vị hấp dẫn, ngon khó cưỡng lại được, dùng để nêm nếm hải sản, chấm trái cây… Đây là đặc sản vùng đất Tây Ninh, mà mỗi khi du khách đặt chân tới đây đều mua một ít về làm quà cho người thân và bạn bè.

Muối tôm đã trở thành loại đặc sản được người tiêu dùng ấn tượng với hương vị DẬY MÙI, kích thích vị giác khó tả. Muối tôm Tây Ninh hạt nhuyễn đệ nhất có hương vị không thua kém Muối Tôm Cao Cấp với các nguyên liệu bao gồm như muối, tôm khô, bột ngọt, ớt, đường… được chế biến theo công thức mang theo hương vị hấp dẫn, MẶN MÀ và khó cưỡng lại được.

Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn ĐỆ NHẤT Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc không biết muối tôm Tây Ninh hạt nhuyễn đệ nhất được tạo ra như thế nào. Muối tôm Tây Ninh hạt nhuyễn gồm 3 thành phần chính là muối, tôm và ớt. Các nguyên liệu được tính toán theo tỷ lệ phù hợp, xay và làm khô ở nhiệt độ hợp lý.

Trong các bước tạo ra muối tôm Tây Ninh, muối được phơi ngoài trời dưới nắng. Cách này làm cho muối có độ giòn, xốp nhưng trong quá trình phơi sẽ được đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Hạt muối tôm như màu gạch, có HƯƠNG VỊ THƠM NGON, nổi tiếng khắp cả nước và dễ gây NGHIỆN cho vị giác.

Hầu như du khách nào tới du lịch Tây Ninh đều mua một ít Muối Tôm Tây Ninh HẠT NHUYỄN ĐỆ NHẤT về làm quà cho người thân, bạn bè… Chắc chắn đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa, đậm vị tình thân.

Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn ĐỆ NHẤT Sử Dụng Như Thế Nào?

Muối tôm Tây Ninh hạt nhuyễn ĐỆ NHẤT được đóng gói thành những túi có trọng lượng 500gr. Du khách dễ dàng mua về làm quà cho người thân, sẽ là món quà ý nghĩa được mua tại chính vùng đất được tạo ra muối. Muối tôm Tây Ninh là thức chấm cho những tín đồ mê chua như xoài, cóc, ổi… hoặc sử dụng làm gia vị để tẩm ướp cho các món nướng hay rang… Và sẽ ngon hơn khi bạn kết hợp ăn kèm với bánh tráng phơi sương, tuy đơn giản mà CUỐN HÚT vô cùng.

Cách Nhận Biết Muối Tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Đúng Chuẩn?

Để đáp ứng nhu cầu trên thị trường, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất muối tôm Tây Ninh nhưng để mua được loại hạt nhuyễn ĐỆ NHẤT đúng chuẩn vị là khó với du khách. Sau đây là một số cách nhận biết muối tôm, đó là:

Màu Sắc Của Muối

Tùy theo cơ sở sản xuất và nguyên liệu mà muối tôm có màu sắc khác nhau, có loại có màu đỏ, có loại có màu cam… nhưng tuyệt đối không được mua loại muối tôm có màu đỏ tươi, khả năng cao là phẩm màu, không đảm bảo chất lượng…

Mùi Vị Của Muối

Muối tôm Tây Ninh ngon là khi thưởng thức các hương vị trộn lẫn vào nhau. Bạn nếm vị muối không quá mặn cũng như không quá ngọt, có mùi của tôm, thoang thoảng mùi ớt… Khi ăn mà chỉ cảm nhận được vị mặn của muối mà không có hương vị khác thì tuyệt đối không nên mua.

Xác Ớt

Yêu cầu của muối tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn phải có vị cay, mặn mới ngon. Nếu muối không có xác ớt thì khả năng người sản xuất dùng phẩm tạo màu cho muối.

Ngoài ra, thêm một yếu tố để thực khách nhận biết là muối tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn Chính Hãng xuống màu rất nhanh. Vì thế, đừng để màu sắc bắt mắt của muối tôm được bán trên thị trường mà bị đánh lừa để mua thì rất ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng muối tôm Tây Ninh Hạt Nhuyễn ĐỆ NHẤT có rất nhiều cơ sở “gắn mác” kinh doanh sản phẩm kém chất lượng. Vì thế với tư cách là một người tiêu dùng thông minh hãy chọn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu ĐÚNG CHUẨN…