,

Muối Tôm Tây Ninh HẠT TO NGUYÊN CON Như Bình (500gr) Dùng Cuốn Bánh Tráng, Ăn Với Cơm NGON KO NGỪNG


Cách dùng: Cuốn bánh tráng, ăn với cơm…
Khối lượng: 500gr/bịch
Thành phần: Muối, tôm khô, tỏi, bột ngọt, ớt
Hạn sử dụng: 6 tháng
Nơi sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

ĐẶT MUA VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRÊN

Mua trên LAZADA Mua trên SHOPEE Mua trên SENDO

150,000

Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON là sản phẩm nằm trong nhóm các loại Muối Tôm Tây Ninh, gây ẤN TƯỢNG bởi hương vị ĐẶC TRƯNG riêng biệt.

Chắc hẳn nói đến Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON là mọi người sẽ nghĩ ngay đặc sản Tây Ninh đầu tiên. Mới chỉ nghĩ thôi mà tôi đã thấy cái vị TƯƠI NGON của tôm và MẶN MẶN của muối. Quả là đặc sản TRỨ DANH 3 miền.

Trong cuộc sống hằng ngày, muối tôm đã dần trở thành một thứ đồ chấm QUEN THUỘC, không thể thiếu khi ăn các loại quả như: xoài, ổi, táo,… Tuổi thơ của tôi còn gắn liền với món bánh tráng trộn THƠM NGON mà muối tôm cũng là gia vị chính cho món bánh tráng trộn này.

Có thể hiểu đơn giản Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON là phiên bản THĂNG CẤP của Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất. Sử dụng các nguyên liệu tươi ngon, tôm khô nguyên con cao cấp, kết hợp với công thức RANG MUỐI thủ công đặc biệt tạo nên vị ĐẬM ĐÀ, khó quên.

Muối Tôm Tây Ninh Nguyên Con

Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON – Vị ĐẬM, DỊU và rất THANH!

Thành phần của Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON bao gồm muối hột, tỏi, ớt, tôm khô, bột ngọt, đường. Các nguyên liệu này được lựa chọn RẤT KỸ. Cụ thể như muối hạt, chọn hạt trắng, vị đậm nhưng không quá chát. Tỏi, chọn loại tỏi miền Tây, thơm nhưng không quá nồng.

Ớt chọn quả đỏ mọng, cay sè. Tôm khô loại 1, hàng cao cấp, giá đắt đỏ. Ngoài ra kết hợp với đường và bột ngọt. Các thành phần này phối hợp với nhau theo tỉ lệ CHUẨN, với công thức GIA TRUYỀN 3 đời, mà tạo nên hương vị rất riêng cho loại muối tôm Tây Ninh này.

Vị của Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON ĐẬM nhưng không quá NỒNG. Cho vài hạt muối trong miệng nếm thử, sẽ thấy cảm giác DỊU và THANH, không gây khô cổ, bỏng rát. Ăn Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON rất dễ GHIỀN bởi hương, bởi vị, bởi sự kết hợp quá ĐỘC ĐÁO.

Muối Tôm Tây Ninh Nguyên Con

Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON được sử dụng như thế nào?

Thứ nhất, là nguyên liệu QUEN THUỘC trong các công thức Bánh Tráng Muối Tây Ninh. Từ bánh tráng muối me, bánh tráng muối sa tế, bánh tráng muối bơ, bánh tráng muối nhuyễn cho đến bánh tráng muối phô mai, đều không thể thiếu sự có mặt của Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON. Bởi nó tạo nên hương vị KHÁC BIỆT cho các loại bánh tráng muối.

Thứ hai, bởi vì trong thành phần của Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON có muối, đường, bột ngọt; lại thêm tỏi, ớt, tôm khô nên HOÀN TOÀN thay thế được các gia vị nấu nướng thông thường. Bạn có thể sử dụng để nêm nếm đồ ăn, ví dụ như đồ nướng, nấu lẩu, rau xào, ướp thịt, cá để chiên, rán. Chỉ cần một thìa muối tôm là làm hương vị thêm NGON.

Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON Chấm Củ Quả Ngon Nhức Nách

Ngoài sự kết hợp với những loại bánh tráng GÂY NGHIỆN thì Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON còn là LINH HỒN khi ăn cùng củ quả như cóc, ổi, xoài, me…

Vị chua chua thanh mát của các loại trái cây hòa quyện cùng hương THƠM nức mũi, vị cay nhẹ của muối tôm nguyên con như mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái, kích thích vị giác và chỉ muốn ăn mãi KHÔNG NGỪNG.

Những loại củ mọng nước như củ đậu, củ năng, củ sắn khi chấm với Muối Tôm Tây Ninh NGUYÊN CON cũng xứng đáng nhận được LỜI KHEN của những người có niềm đam mê với MÓN ĂN VẶT. 

Mã: TOMTONGUYENCON500 Danh mục: ,